Thứ Sáu, 29/09/2023
Home / Evian / CÔNG TY PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG EVIAN TẠI TPHCM

CÔNG TY PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG EVIAN TẠI TPHCM

Công ty phân phối nước khoáng Evian tại TPHCM. Đem đến cho nhiều khách hàng những tiện lợi trong việc mua hàng. Được hỗ trợ 100% giao hàng miễn phí tận nơi nhiều dịch vụ tốt. Nhiều thể tích khác nhau để người tiêu dụng đa dạng hơn trong việc lựa chọn.

Nhắc đến nước khoáng Evian có thể nghĩ ngay đến là nước khoáng nhập khẩu 100% từ Pháp. Là sản phẩm nước uống đóng chai chất lượng nhất hiện nay.

Để đem đến sự tiện lợi khi đặt nước Evian. Bình Minh hiện nay là đơn vị phân phối nước suối Evian tại TPHCM với nhiều dịch vụ tiện lợi. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đặt nước.

Công ty phân phối nước khoáng Evian
Công ty phân phối nước khoáng Evian đem nhiều sự tiện lợi trong việc mua hàng sản phẩm.

Công ty phân phối nước suối Evian chuyên đem đến khách hàng những sản phẩm có thể nói là chất lượng. Bên cạnh hỗ trợ rất nhiều chi phí trong tất cả các đơn hàng. Khi mua hàng tại công ty phân phối nước suối Evian.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

 1. Nước LaVie
 2. Nước Vĩnh Hảo
 3. Nước Satori
 4. Nước Vikoda
 5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
 6. Nước Aquafina
 7. Nước Dasani
 8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Công ty nước Evian hỗ trợ nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng

Khi mua hàng ai cũng mua có được những dịch vụ từ nhà phân phối cung cấp phải không nào. Hiểu được điều đó thì công ty phân phối nước suối Evian. Đem đến cho người mua hàng những dịch vụ như sau:

 • Hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng kê khai thuế.
 • Giao hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút là có tận nơi.
 • Hỗ trợ giao sản phẩm lên lầu cao.

Với các dịch vụ như thế thì có thể nói là công ty phân phối nước suối Evian. Đã đem đến người tiêu dùng các hỗ trợ khách hàng. Tốt nhất rồi còn gì. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

Bên cạnh việc hỗ trợ các dịch vụ mua hàng. Thì khi người mua hàng đến với công ty phân phối nước suối Evian. Sẽ tiếp cận với hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn các bạn các sản phẩm theo yêu cầu của bạn.

Khi người mua hàng ghé đến công ty phân phối nước suối Evian bên cạnh sản phẩm chính là nước khoáng Evian thì công ty còn phân phối các loại nước suối, nước khoáng, nước uống đóng bình đóng chai nổi tiếng trên thị trường tại TPHCM như:

Với sự đang dạng sản phẩm thì người mua hàng ngoài mua sản phẩm chính là nước Evian có thể mua những sản phẩm khác kèm theo, đúng là rất tiện lợi.

Evian 330ml
Evian 330ml
Evian 500ml
Evian 500ml
Evian 1,25L
Evian 1,25L

XEM GIÁ NƯỚC SUỐI EVIAN MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

Công ty phân phối nước khoáng Evian người mua hàng cần quan tâm khi mua hàng

Để thuận tiện trong quá trình mua hàng tại công ty phân phối nước suối Evian, thì người mua hàng cần có biết những điều sau đây, để thuận tiện trong việc mua bán hàng.

 • Thời gian làm việc từ 7h-18h.
 • Ngày lễ và chủ nhật vẫn nhận đơn hàng.
 • Trực điện thoại 24h/24.
 • Nhận giao ngoài giờ nhưng khách hàng phải hẹn trước.

Với những chính sách bán hàng như thế thì công ty phân phối nước suối Evian sẽ làm vừa lòng tất cả khách hàng, hãy để chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.

 

Bình luận

bình luận

094 202 1001