Thứ Hai, 04/03/2024
Home / Lavie / ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE ĐẠI LÝ GIAO NHANH

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE ĐẠI LÝ GIAO NHANH

NỘI DUNG MỤC LỤC

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie đem đến cho người tiêu dùng sư tiên lợi. Đại lý đem đến tân nhà với nhiều chính sách hấp dẫn hỗ trợ khách hàng. Bảng giá tốt nhất hiện nay. Đem đến nhiều dịch vụ hỗ trợ người tiêu dùng tiện lợi nhất.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

– Nước khoáng LaVie

– Nước uống Ion Life

– Nước uống Satori

– Nước uống Fujiwa

– Nước khoáng Vikoda

– Nước Vĩnh Hảo

– Nước Vihawa

– Nước uống Bidirco

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

Nước khoáng Evian (nhập khẩu)

Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu)

Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu)

Nước suối Aquafina

 Nước suối Dasani

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Nói đến nước khoáng LaVie có  lẻ đã đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng. Đó là sản phẩm tuyệt vời về nước uống đóng chai đóng bình hiện nay. Đem lại sự tin tưởng rất tốt cho khách hàng.

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie
Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie đem đến cho người tiêu dùng. Hỗ trợ nhanh giao hàng tận nhà, giá phù hợp nhất, hỗ trợ nhiều chính sách tốt, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Với hệ thống đơn vị phân phối nước khoáng LaVie. Kết hợp với nhiều đại lý nước LaVie đem đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi. Trong vấn đề mua hàng hiện nay, vậy nước khoáng LaVie được sản xuất từ tập đoàn nổi tiếng Nestlé. Một trong những đơn vị hàng đầu về ngành thực phẩm trên toàn thế giới. Hãy cùng hệ thống nước khoáng LaVie tìm hiểu sâu về tập đoàn này để chúng ta có cái nhìn tổng quát về Nestlé.

Đơn vi phân phối nước khoáng LaVie giới thiệu về Nestlé

Nestlé nhà sản xuất nước LaVie tại Việt Nam
Nestlé nhà sản xuất nước LaVie tại Việt Nam một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất thế giới hiện nay. Đã có mặt trên 35 quốc gia trên thế giới.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

 1. Nước LaVie
 2. Nước Vĩnh Hảo
 3. Nước Satori
 4. Nước Vikoda
 5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
 6. Nước Aquafina
 7. Nước Dasani
 8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Sự ra đời của Nestlé

Nestlé là tâp đoàn sản xuất thực phẩm giải khát có sự phát triển mạnh mẽ và lớn nhất trên thế giới. Đại bản doanh của tập đoàn công ty nay được đặc tại Thụy Sỹ một đất nước được liên minh Châu Âu bảo vệ.

Các lĩnh vực thực phẩm của Nestlé sản xuất và phát triển chủ đạo gồm nước khoáng. Những thực phẩm phát triển từ sữa dành cho trẻ em và coffee…

Thành công nổi bậc nhất của Nestlé là vào những năm 1980. Đã tìm ra một loại thực phẩm thức ăn dành cho các em bé sơ sinh không dùng sữa mẹ. Dẫn đến đến đã giúp nhiều bé trên thế giới sống sót khi không thể dùng sữa mẹ và những thực phẩm khác.

Quá trình phát triển của Nestlé tại Việt Nam

Vào năm 1912 văn phòng đại diện đầu tiên của Nestlé được mở ra tại TPHCM. Đóng dấu sự phát triển vượt bậc của tập đoàn trong những năm sau đó. Vào năm 1992. Tâp đoàn Nestlé kết hợp và liên doanh với một công ty lớn trên thế giới phát triển nhà máy tại Long An được thành lập vì thế mà nước LaVie ra đời.

Vào năm 1993 sự trở lại của Nestlé được ra đời và văn phòng được đặc tại TPHCM hiện nay. Vào cũng hai năm sau đó 1995 đã tiến hành xây dựng nhà mát tại Đồng Nai. Và tiếp tục vào năm 2002 một nhà máy khác về lĩnh vực sản xuất đơn vị phân phối nước khoáng LaVie. Được hình thành tại Hưng Yên và phát triển nhiều đại lý nước khoáng LaVie sau đó.

Quy trình quản lý của Nestlé

Tập đoàn công ty luon đề cao về chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu về sức khỏe con người về dinh dưỡng. Đó là kim chỉ nam trong suốt quá trình phát triển tập đoàn đem lại sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bên cạnh tập đoàn luôn tìm hiểu nền văn hóa khác nhau để nắm bắt và phát triển. Nguồn nhân sự khích lê nhân viên làm việc tốt đem đến sự hiểu quả lớn trong công việc. Để tạo ra sản xuất hoàn hảo của nước khoáng LaVie hiện nay. Đem lại hệ thống đơn vị phân phối nước khoáng LaVie ổn định và lâu bền.

Những thành công của Nestlé tại Việt Nam

Vào năm 2014 tập đoàn công ty Nestlé được nhà nước ta trao tặng chứng nhận công ty phát triển về môi trường xanh sạch đẹp. Gần gủi với môi trường.

Trong suốt quá trình phát triển đã được trao nhận nhiều giải thưởng cao quý. Và luôn năm trong top 50 công ty tốt nhất bên cạnh những giải thưởng cao quý. Của nhiều sở ban ngành các tỉnh thành khác nhau trao tặng.

Sản phẩm chủ đao của Nestlé tại Việt Nam

Bên cạnh những sản phẩm chủ đạo của Nestlé như sữa. Café thì nước khoáng LaVie là một trong những sản phẩm hàng đầu hiện nay.

Thương hiệu nước LaVie có thể nói là được nhiều người tiêu dùng biết đến. Và được nhiều hệ thống đơn vị phân phối nước khoáng LaVie rộng rãi trên nhiều tỉnh thành lớn của Việt Nam. Và phát triển nhất đó là TPHCM và Hà Nội.

Theo nguyên cứu và tìm hiểu khảo sát của TNS về lĩnh vực nước uống. Nước suối đóng chai đóng bình thì thương hiệu nước LaVie luôn đứng đầu về số lượng người tiêu thụ hiện nay.

Bên cạnh sự phát triển lớn mạnh của nước khoáng LaVie. Thì có rất nhiều người cơ sở nhỏ đã lấy cái đó để tạo ra nước khoáng LaVie giả mạo góp phần làm cho người tiêu dùng hoa mang.

Chính vì thế hãy lựa chọn cho mình hệ thống đại lý đơn vị phân phối nước nước khoáng LaVie cungc ấp uy tín. Để đặc mua hàng, sau đây thì đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie. Sẽ hướng dẫn cho người tiêu dùng phân biệt nước khoáng LaVie giả và thật như thế nào.

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie hướng dẫn sơ lượt phân biệt sản phẩm thật giả

Để bảo vệ sức khỏe trong quá trình lựa chọn sản phẩm. Nước uống đóng bình đóng chai, thì nước khoáng LaVie luôn bảo đảm được vấn đề đó.

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm tại hệ thống đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie. Cần lưu ý nhãn sản phẩm và lượng khoáng và công nghệ bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. Với những sản phẩm Lavie chính hãng thì tem không thể bóc ra được. Vì chúng được phát triển và sản xuất theo công nghệ nhiệt còn hàng nhái thì  dễ bốc ra được.

Hãy đến với những đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie uy tín nhất. Để bạn yên tâm sử dụng nước để bảo vệ bạn  và người trong gia đình. Sau đây thì đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie.

Sẽ đưa ra bảng giá để người tiêu dùng có thể tìm hiểu. Lưu ý bản giá sẽ thay đổi theo từng thời điểm chính xác nhất là các bạn hãy liên hệ trực tiếp để biết chính xác nhất.

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie cung cấp bảng giá cho khách hàng

Hiện nay đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie có rất nhiều thể tích khác nhau của LaVie sau đây là giá từng loại sản phẩm. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

BẢNG GIÁ MỚI NHẤT TRUY CẬP VÀO ĐÂY

LaVie bình 19 lít giá 65.000đ.

LaVie bình 19 lít
LaVie bình 19 lít có giá bán ra tại thị trường TPHCM có giá 62.000đ/bình.

LaVie 350ml giá 81.000đông/thùng 24 chai.

LaVie chai 350ml
NƯớc suối LaVie 350ml có giá bán 81.000đ/thùng 24 chai.

LaVie 500ml giá 91.000đ/thùng 24 chai.

LaVie chai 500ml
Nước suối LaVie 500ml có giá bán 91.000đ/thùng 24 chai.

LaVie 1,5 lít giá 93.000đ/thùng 12 chai.

LaVie chai 1,5 lít
Nước LaVie chai 1,5 lít có giá bán 93.000đ/thùng 12 chai.

LaVie 5 lít giá 100.000đ/thùng 4 chai.

LaVie bình 6 lít
Nước LaVe bình nhỏ 6 lít có giá bán 100.000đ/thùng 4 chai.

Với sự da dạng thể tích sẽ đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với từng thời điểm mà mình muốn.

Bên cạnh đó đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie sẽ có nhiều chính sách hỗ trợ cho người tiêu dùng khi đặc mua hàng nước LaVie.

Đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie hỗ trợ khách hàng như thế nào

Trong quá trình bán hàng có thể nói chính sách hỗ trợ đối với khách hàng là quan trọng nhất chúng quyết định được lượng tiêu thụ sản phẩm và phát triển của doanh nghiệp.

Với đại lý phân phối nước khoáng LaVie sẽ phân ra 2 thành phần khách hàng như sau. Đại lý LaVie luôn đem đến những tiện ích khi mua hàng.

Khách hàng cá nhân

Đối với khách hàng cá nhân thì đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie sẽ hỗ trợ như sau:

 • Miễn phí giao hàng tận nơi.
 • Giá trên không giác lầu.
 • Sẽ giao hàng ngoài giờ nếu khách hàng hẹn trước thời gian nhận hàng.
 • Sẽ hộ trợ bình sứ để bình với giá phù hợp nhất.
 • Giao hàng nhanh, tận nhà uy tín bảo đảm.

Khách hàng doanh nghiệp công ty

Đối với công ty thì đại lý phân phối nước khoáng LaVie sẽ hỗ trợ khách hàng như sau:

 • Gía bán ra đã bao gồm thuế VAT.
 • Miễn phí bình sứ để bình.
 • Công nợ cuối tháng chuyển khoản.
 • Giao hàng tận nơi hỗ trợ giác lầu chung cư.
 • Hỗ trợ máy nóng lạnh nếu ký hợp đồng tiêu thụ sản phẩm nhiều.
 • Thời gian làm việc linh động phù hợp với thời gian làm việc của công ty.

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề khiếu nại về sản phẩm nước khoáng LaVie mà bạn cảm thấy không phiền lòng. Chúng tôi sẽ miễn phí giao hàng các quận sau để khách hàng biết được.

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie giao hàng miễn phí

Đại lý đơn vị phân phối nước khoáng LaVie chủ yếu giao hàng nhanh và miễn phí các quận tại TPHCM như sau. Quận 1,  Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 7, Quận 9, Quận 10, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận TâN Bình, Quận Gò Vấp, Quận Tân Phú.

Những khách hàng nằm trong quận nào có thể liên hệ trực tiếp qua các số điện thoại sau để được tư vấn

Với hệ thống nằm đều các quận tại TPHCM thì đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ bảo đảm phục vụ các bạn một cách tốt nhất.

Với chính sách quan tâm đến khách hàng là chính. Kết hợp với nguồn lực dồi dào thì bảo đảm đơn vị phân phối nước khoáng LaVie sẽ không làm cho khách hàng mất uy tín được.

Trong những năm đã tiếp nhận nhiều ý kiến của khách hàng. Và đại lý phân phối nước khoáng LaVie đã giải đáp những thắc mắt của khách hàng về sản phẩm như sau.

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie
Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie miễn phí giao hàng các quận TPHCM như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Thủ Đức, quận Tân Phú, hỗ trợ chính sách tốt cho người tiêu dùng.

Giao nước LaVe tại quận 1

Quận 1 là quận trung tâm của TPHCM nền kinh tế phát triển mạnh nhất tỉ lệ người giàu cao. Vì thế lựa chọn nước uống là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng tại quận 1. Vì thế nước khoáng LaVie là một trong những thương hiệu được ưu tiên hàng đầu tại quận 1.

Tại quận 1 hiện nay đơn vị phân phân nước khoáng LaVie quận 1 phụ trách giao hàng nước LaVie quận 1. Có nhiệm vụ giao hàng và hỗ trợ những chính sách. Và những vấn đề iên quan đến nước khoáng LaVie đối với người tiêu dùng tại quận 1.

Với hệ thống nhân viên giao hàng và tư vấn bán hàng đông đảo. Sẽ bảo đảm thời gian cũng như chính sách chăm sóc khách hàng được. Bảo đảm tối ưu nhất, làm người tiêu dùng tại quận 1 cảm thấy được chăm sóc tốt nhất.

Liê hệ để biết thêm chi tiết sản phẩm nước LaVie tại quận 1 qua hệ thống sau đây

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN 1

094 202 1001 – 0915 59 1617 – [028]66 811 711

Giao nước LaVie quận 2

Quận 2 vào những năm gần đây nền kinh tế phát triển mạnh nhất so với các quận khác tại TPHCM. Đa phần ngườ dân ở đây đều lựa chọn nước uống LaVie để dùng. Bên cạnh đó người tiêu dùng tại quận 2 đòi hỏi nhiều về chính sách giao hàng thuận tiện nhất.

Chính vì điều đó với sự cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng người tiêu dùng. Thì đơn vị phân phối nước khoáng LaVie tại quận 2 luôn nâng cao dịch vụ. Cũng như công tác giao hàng bảo đảm 100% đem đến sự tiện lợi cao nhất cho người sử dụng.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN 2

[028]66 811 711 – 0915 59 1617 – 094 202 1001

Giao nước LaVie quận 3

Tất cả những người tiêu dùng muôn lựa chọn và đặc nước khoáng LaVie tại quận 3. Hãy liên hệ ngay đơn vị phân phối nước khoáng LaVie quận 3 để có được nhiều chính sách giao hàng. Cũng như hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng nước khoáng LaVie.

Bảo đảm nhiều chính sách giá ưu đãi đối với người tiêu dùng tại quận 3 khi sử dụng thương hiệu nước LaVie liên hệ ngay.

ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIEQUẬN 3

0915 59 1617 – [028]66 811 711 – 094 202 1001

Giao nước LaVie quận 4

Hiện nay tỉ lệ người tiêu dùng tại quận 4 đã và đang sử dụng nước khoáng LaVie nói riêng và một số thương hiệu đạt chất khác nói chung, dẫn nên nhiều dịch vụ và chính sách tốt về giao hàng cũng được hỗ trợ tốt hơn. Hãy liên hệ ngay đến hệ thống giao nươc LaVie quận 4 để được hỗ trợ.

ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN 4

094 202 1001 – 0915 59 1617 – [028]66 811 711

Giao nước LaVie quận 5

Quận 5 là một trong những quận trung tâm của TPHCM. Nền kinh tế ổn đinh, người tiêu dùng luôn luôn có ý thức tự chọn cho mình những thương hiệu nước uống chất lượng. Chính vì thế nước khoáng LaVie luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Hãy liên hệ ngay đến đơn vị phân phối nước khoáng LaVie quận 5 để được giao hàng nhanh hục vụ tận nơi.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN 5

[028]66 811 711 – 094202 1001 – 0915 59 1617

Giao nước LaVe quận 7

Quận có lượng người giau sinh sống và làm việc cao nhất tại Sài Gòn. Nước LaVie được tiêu thụ cao nhất. Nếu có nhu cầu sử dụng nước uống LaVie tại quận 7. Hãy liên hệ ngay hệ thống phân phối nước suối LaVie quận 7.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN 7

0915 59 1617- [028]66 811 711 – 094 202 1001

Giao nước LaVie quận 9

Những người tiêu dùng tại quận 9 có nhu cầu sử dụng nước LaVie trong sinh hoạt và tiêu dùng hãy gọi ngay đến trung tâm cung cấp nước LaVie tại quận 9.

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI NƯỚC LAVIE QUẬN 9

[028]66 811 711 – 094 202 1001 – 0915 59 1617

Giao nước LaVie quận 10

Quận 10 là quận trung tâm rất quan trọng của TPHCM. Người dân rất chú trọng đến chất lựng nước uống đóng bình đóng chai. Chính vì điều đó nên nước LaVie luôn luôn sẵn sàng phục vụ cho tất cả người tiêu dùng tại quận 10. Liên hệ ngay đến đơn vị phân phối nước khoáng LaVie quận 10.

CUNG CẤP NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN 10

094 202 1001 – 0915 59 1617 –[028]66 811 711

Giao nước LaVie quận Bình Thạnh

Hệ thống phân phối cung cấp nước LaVie quận Bình Thạnh. Luôn phục vụ tốt hỗ trợ tất cả các khách hàng hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều chính sách hấp dẫn nhất. Bảo đảm đem lại nhiều sự tiện lợi tốt nhất cho khách hàng.

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG LAVIE QUẬN BÌNH THẠNH

[028]66 811 711 – 0915 59 1617 – 094 202 1001

PHỤC VỤ TẬN NƠI, GIAO HÀNG NHANH

Giao nước LaVie quận Gò Vấp

Hãy đến với đơn vị phân phối nước khoáng LaVie tại quận gò vấp để được chăm sóc tận tình, hỗ trợ giá tốt, giao hàng nhanh.

ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN GÒ VẤP

0915 59 1617 – [028]66 811 711 – 094 202 1001

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie quận Phú Nhuận

Những người tiêu dùng sinh sống tại và làm việc tại quận Phú Nhuận. Khi sử dụng nước khoáng LaVie, hãy đến với hệ thống đơn vị phân phối nước khoáng Quận Phú Nhuận để được tư vấn và giao hàng nhanh nhất.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CUNG CẤP NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN PHÚ NHUẬN

094 202 1001 – 0915 59 1617 – [028]66 811 711

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie quận Tân Bình

Quận Tân Bình là một trong những quận trọng đểm kinh tế tại TPHCM. Đời sống ngày càng nâng cao, vì thế sự lựa chọn tối ưu nhất về nước uống đóng bình đóng chai. Đó là nước uống LaVie gọi ngay để được phục vụ tốt.

CÔNG TY NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN TÂN BÌNH

[028] 66 811 711 – 0915 59 1617 – 094 202 1001

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie quận Thủ Đức

Hãy lựa chọn ngay sản phẩm nước LaVie để bảo vệ sức khỏe bạn. Người tiêu dùng ngụ tại quận Thủ Đức gọi ngay đến hệ thống giao nức LaVie quận Thủ Đức. Để được hỗ trợ dịch vụ phân phối cung cấp đem nhanh đến tận nhà.

NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG LAVIE QUẬN THỦ ĐỨC

094 202 1001 – [028]66 811 711 – 0915 591617

Với hệ thống được phân bố tất cả các quận tại TPHCM. Thì đơn vị phân phối nước khoáng LaVie sẽ đem đến người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nước LaVie nhanh nhất. Và được hỗ trợ chăm sóc bảo đảm được sự tiện lợi, đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hợp lý.

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie giới thiệu quy trình sản xuất nước LaVie

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie
Nước khoáng LaVie được sản xuất trên quy trình hiện đại. Tốt nhất trên thế giới và được quản lý nghiêm ngoặc chất lượng sản phẩm.

Nước khoáng LaVie lấy tự nhiên thâm nhập vào đất và nước tích lũy khoáng chất. Bằng cách đi qua cát và đất trong một thời gian dài là nước khoáng.

Trong quá trình sản xuất, điều quan trọng là nước có thể được uống một cách an toàn được giữ nguyên như vậy. Trong khi vẫn giữ các khoáng chất cần thiết trong cơ thể con người. Hãy bắt đầu với quá trình sản xuất nước khoáng nói chung.

Lấy mẫu

Bơm nước thô làm nguồn nước khoáng từ khu vực lấy mẫu. Có nhiều loại địa điểm lấy mẫu khác nhau như núi, sông, suối và suối nước nóng. Các thành phần và hương vị của nước khoáng khác nhau tùy thuộc vào vị trí lấy mẫu.

Kiểm tra nước thô

Kiểm tra chất lượng nước của mẫu được lấy mẫu và xác nhận. Dựa trên phân tích dựa trên phân tích khoa học cũng như hương vị và màu sắc, chúng tôi đảm bảo sự an toàn của chất lượng nước.

Lọc · Khử trùng

Lọc nước thô, lọc, loại bỏ tạp chất. Nếu nó là nước khoáng, điều chỉnh khoáng sản, sục khí, khử trùng ozone, khử trùng ánh sáng cực tím. Sẽ được thực hiện và nó sẽ được thương mại hóa dưới dạng nước an toàn hơn. Nếu nó là nước thiên nhiên hoặc nước khoáng thiên nhiên. Việc xử lý chỉ lọc, kết tủa, khử trùng nhiệt.

Đóng chai đóng bình

Đổ đầy chai nhựa bằng nước đã qua xử lý. Chai PET được xử lý vệ sinh, chai và nắp được làm sạch kỹ lưỡng. Nước chứa trong chai nhựa sẽ được vận chuyển sau khi kiểm tra cuối cùng.

Nước khoáng LaVie gần như được sản xuất và vận chuyển trong quá trình này. Ngay cả với nước LaVie, việc lọc và khử trùng đang được thực hiện vì việc đảm bảo an toàn nước là ưu tiên hàng đầu.

Hầu hết nước khoáng LaVie đã được khử trùng. Trong khi đó, châu Âu dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng nước khoáng thiên nhiên của EU, do đó quy trình sản xuất hơi khác nhau. Sự khác biệt chính là như sau.

Tiêu chuẩn chất lượng nước khoáng thiên nhiên EU

Cấm khử trùng nhiệt (Đặc điểm kỹ thuật số lượng vi khuẩn có trong nước)

Đặt giá trị tham chiếu nội dung khoáng sản

Nghĩa vụ bảo vệ môi trường của trang web lấy mẫu.

LaVie luôn khẳng định chất lượng hàng đầu hiện nay

Nước là an toàn mặc dù nó không được khử trùng vì bảo vệ môi trường của khu vực lấy mẫu là triệt để. Để bảo vệ nguồn nước khỏi ô nhiễm, những nỗ lực như loại bỏ nước thải sinh hoạt, cấm sử dụng hóa chất nông nghiệp và phân bón hóa học, và việc thanh lọc đất có nghĩa vụ. Bởi vì nước có thể tưới lấy mẫu trong môi trường là trạng thái tốt gì, không cần khử trùng và khử trùng nó là, bạn ý tưởng cho nước khoáng ở châu Âu.

Cách suy nghĩ về sản xuất và chế biến nước khoáng khác nhau giữa các nước trong và ngoài nước. Tôi hiểu sự khác biệt này và muốn chọn nước khoáng phù hợp với tôi.

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie trả lời cho khách hàng

Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của nước khoáng LaVie giải quyết mọi vấn đề theo yêu cầu của khách hàng.

Để cho khách hàng hiểu rõ hơn thì chúng tôi đã đưa ra một số câu hỏi của các khách hàng tại các quận khác nhau tại TPHCM hỏi về sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo.

Hỏi: Chị Nguyễn Thị Kim Anh tại quận 1 hỏi giao nước khoáng LaVie thì mất bao lâu thời gian?

Trả lời: Kính thưa chi Kim Anh khi chị đặc mua hàng tại hệ thống đơn vị phân phối nước khoáng LaVie thời gian giao hàng chưa tới 1 giờ đồng hồ.

Hỏi: Chị Trần Thị Lệ Thu ngụ tại quận 2 hỏi nước khoáng LaVie hiện nay so với các nước đóng bình đóng chai nổi tiếng khác có tốt hay không?

Trả lời: Với sự uy tín và tầm quy mô của Nestlé thì nước khoáng LaVie luôn đi đầu về chất lượng sản phẩm.

Hỏi: Anh Trần Thanh Tân ngụ tại quận 3 hỏi trong quá trình sử dụng nước có những vấn đề cần khắc phục về sản phẩm thì như thế nào?

Trả lời: Kính thưa Anh Tân những đơn vị phân phối nước khoáng LaVie sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ các khách hàng trong vấn đề giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

LaVie luôn chăm sóc khách hàng tận tâm nhất

Hỏi: Chị Nguyễn Thị Hoàng Anh sống tại quận 4 hỏi tôi thấy trên thị trường có tồn tại nước khoáng LaVie giả vậy vần đề gì để biết được thật hay giả?

Trả lời: Kính thưa chị Anh như đã nêu trên nước khoáng LaVie thật tem sẽ được làm bằng nhiệt không thể bông tróc được còn nước khoáng LaVie giả dễ bông tróc nhất, còn yên tâm hơn thì chị có thể liên hệ đơn vị phân phối nước khoáng LaVie yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận sức khỏe hoặc đại lý ủy quyền.

Hỏi: Chị Võ Thị Kim Yến tại quận 5 hỏi nước LaVie là khoáng hay tinh khiết?

Trả lời: Kính thưa chị Yên nước LaVie là nước khoáng có hàm lượng khoáng chất rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

LaVie luôn hỗ trợ mọi thắt mắt của khách hàng

Hỏi: Anh Nguyễn Minh Hoàng sống tại quận 7 hỏi có nên thay đổi sử dụng nước khoáng LaVie sang nước khác không?

Trả lời: Kính thưa anh Hoàng, nước khoáng LaVie hiện nay có lượng tiêu thụ mạnh nhất tại TPHCM. Và Việt Nam nếu anh đã sử dụng nước khoáng LaVie thì đừng nên thay đổi. Nếu có thay đổi thì anh hãy tìm những sản phẩm khác tương đương tránh dùng những sản phẩm kém chất lượng. Ảnh hưởng đến sức khỏe những người thân của anh và chính anh.

Hỏi: Chị Kiều Diễm hỏi sống tại quận 10 hỏi trong quá trình sử dụng nước khoáng LaVie tôi ở lầu cao có thể hỗ trợ giác lầu được không?

Trả lời: Hiện nay các đơn vị phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo đều có hỗ trợ giác lầu cho chị, nhưng chị phải thông báo trước để có thể chuẩn bị cho chị những dụng cụ vận chuyển lên lầu.

LaVie luôn đồng hàng cùng với người tiêu dùng

Hỏi: Anh Trần Thanh Thọ sống tại quận Bình Thạnh hỏi nước khoáng LaVie có bảo đảm chất lượng như đã nói hay không?

Trả lời: Kính Thưa anh Thọ với tầm quy mô của tầm đoàn Nestlé thì hãy yên tâm sử dụng sản phẩm nước uống LaVie vì sản phẩm LaVie đã có măt trên 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Hỏi: Chị Kim Ngân sống tại quận Gò Vấp hỏi tôi có bình nước uống khác muốn chuyển sang dùng nước khoáng LaVie thì phải làm sao?

Trả lời: Kính thưa chi Ngân nước LaVie chỉ có thể đổi bình LaVie có sẵn chứ không dùng các bình khác có thể đổi được.

Hỏi: Chị Lan Anh sống tại quận Phú Nhuận hỏi nước khoáng LaVie có dạng vòi hay không?

Trả lời: Kính thưa chị Lan Anh hiện nay nước uống LaVie tại các đơn vị phân phối nước khoáng LaVie không có vòi chỉ có bình úp.

Vậy tại sao chúng ta phải dùng nước khoáng LaVie trong tiêu dùng chúng. Có những gì đặc biệt sau đây đơn vị phân phối nước khoáng LaVie sẽ cho người tiêu dùng hiểu được như thế nào.

Đơn vị phân phối nước LaVie cung cấp cho các bạn những hàm lượng khoáng trong LaVie

Nước LaVie có hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khỏe
Nước LaVie chứa nhiều hàm lượng khoáng chất rất tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nước khoáng LaVie có hàm lượng khoáng thấp từ thiên nhiên rất tốt cho cơ thể chúng ta có các hàm lượng khoáng như sau:

Natri có vai trò cực kỳ quan trọng trong cơ thể chúng ta. Ngăn ngừa sự mệt mõi của cơ thể nếu chúng ta không có hàm lượng Natri là không tốt.

Kali là khoáng chất giúp các tế tào trong cơ thể vận động trơn tru rất tốt. Giảm nguy cơ đột quỵ đối với người cao tuổi hay hoạt động thường xuyên.

Magie là khoáng chất sẽ làm cho đầu óc chúng ta minh mẫn hơn rất nhiều. Chống lão hóa của cơ thể và tinh hay quên của người già.

Canxi là khoáng chất làm cho xương săn chắc giúp ngăn ngừa tính còi xương của trẻ nhỏ và hay loãng xương ở người cao tuổi và trưởng thành.

Với những hàm lượng khoáng chất như trên có thể nói nước khoáng LaVie. Là một trong những nước uống đóng bình đóng chai rất tốt như hiện nay đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho người sử dụng.

Thông tin đơn vị phân phối nước khoáng LaVie để khách hàng đặc hàng

Các bạn có nhu cầu sử dụng nước khoáng LaVie hãy liên hệ ngay đơn vị phân phối nước khoáng LaVie để biết thêm chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

[028]66 811 711

094 202 1001

0915 591617

Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Có kho hàng tất cả các quận tại TPHCM uy tín phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Những vấn đề quan tâm khi đặc hàng nước khoáng LaVie

 • Chỉ nhận đơn hàng từ 4 bình trở lên.
 • Cọc vỏ 50.000đ/vỏ.
 • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Ngãy lễ được nghỉ theo quy định của nhà nước.
 • Phục vụ chuyên nghiệp.

Hãy chọn ngay cho mình sản phẩm nước khoáng LaVie. Để sử dụng để bảo vệ lợi ích sức khỏe của chính bạn và người thân xung quanh ta. Đơn vị phân phối nước khoáng LaVie hân hạnh kính chào quý khách.

 

Bình luận

bình luận