Thứ Ba, 20/02/2024
Home / Evian / Nước khoáng Evian nhập khẩu từ Pháp tốt nhất thế giới

Nước khoáng Evian nhập khẩu từ Pháp tốt nhất thế giới

NỘI DUNG MỤC LỤC

Nước khoáng Evian nhập khẩu từ pháp tốt nhất thế giới. Được giao hàng nhanh tận nhà đa dạng thể tích để cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất. Đem đến nhiều dịch vụ tiện lợi trong tiêu dùng khi mua hàng sản phẩm Evian.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

– Nước khoáng LaVie

– Nước uống Ion Life

– Nước uống Satori

– Nước uống Fujiwa

– Nước khoáng Vikoda

– Nước Vĩnh Hảo

– Nước Vihawa

– Nước uống Bidirco

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

Nước khoáng Evian (nhập khẩu)

Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu)

Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu)

Nước suối Aquafina

 Nước suối Dasani

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Nước khoáng Evian
Công ty phân phối nước Evian tại TPHCM

Nước suối Evian là một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu hiện nay. Trên thế giới được nhập khẩu tại Pháp tại thị trường Việt Nam là sản phẩm được sản xuất Phía Nam nước Pháp bên cạnh hồ Geneva nổi tiếng.

Nước uống Evian được sản xuất thuộc tập đoàn Danene. Lấy thương hiệu nước suối Evian thuộc một khu nghỉ mát đẳng cấp. Rất sang trọng tại nước Pháp.

Để đem đến sự tiện lợi khi đặt nước Evian. Bình Minh hiện nay là đơn vị phân phối nước suối Evian tại TPHCM với nhiều dịch vụ tiện lợi. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng khi đặt nước.

Trong đời sống hàng ngày hiện nay trên thế giới thương hiệu nước suối Evian. Nói đến một loại nước uống đóng chai tốt nhất và đắt tiền nhất. Tại Việt Nam hiện nay dòng sản phẩm này được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, chưa có trụ sở sản xuất tại Việt Nam. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

 1. Nước LaVie
 2. Nước Vĩnh Hảo
 3. Nước Satori
 4. Nước Vikoda
 5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
 6. Nước Aquafina
 7. Nước Dasani
 8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Nước khoáng Evian lịch sử hình thành

Nước khoáng Evian được tìm ra nguồn nước vào nào 1789. Trong một lần đi bộ vào mùa xuân một người đàn ông lúc này ông bị bệnh thận và gan. Và đã uống nước được mọi người nói rằng giòng nước đó chữa được bệnh. Và từ đó rất bất ngờ ông đã cải thiện được sức khỏe của mình.

Vào năm 1858 doanh nghiệp sản xuất nước Evian đóng chai. Và từ đó cho tới nay trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới. Có mắt tất cả các quộc gia nổi tiếng. Và những thị trường khó nhất đem lại vị thế sản phẩm nước Evian tốt nhất thế giới hiện nay.

Vào tháng 4 năm 2008, Evian thành lập viện bảo vệ nước suối Evian. Để làm việc về 3 dự án nước và đất. Ba khu vực được ký kết dự án là: Thái Lan, Argentina và Nepan. Evian súc đẩy quá trình giảm sử dụng năng lượng. Và nước bằng cách sử dụng chai nhựa tái chế. Kết quả dẫn đến thương hiệu nước suối Evian nhận được giải thưởng cống hiến trên thế giới.

Nước suối thiên nhiên Evian tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam nước suối Evian có giá cao nhất trên thị trường nước uống đóng chai. Hãy liên hệ trực tiếp để biết giá chính sát nhất. Sản phẩm được đại lý nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ PhápSản phẩm được bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nước uống. Evian có các dung tích sau để quý khách có sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Nước khoáng Evian 330ml
Nước khoáng Evian 330ml
Evian 500ml
Evian 500ml
Evian 1,25L
Evian 1,25L
 • Nước suối Evian 330ml.
 • Nước suối Evian 500ml.
 • Nước khoáng Evian 100ml.
 • Nước khoáng Evian 1500ml.
 • Nước khoáng Evian 750ml(Nắp đầy thể thao).

BẢNG GIÁ NƯỚC EVIAN XEM TẠI ĐÂY

Toàn bộ các sản phẩm nước Evian được chúng tôi giao hàng tận nhà tại TPHCM dịch vụ giao hàng nhanh nhất miễn phí hoàn toàn liên hệ được đặt hàng (028)66 811 711 – 094 202 1001 – 0915 59 1617.

Bình luận

bình luận