Chủ Nhật, 09/08/2020
Home / Evian / Nước khoáng Evian nhập khẩu từ Pháp tốt nhất thế giới

Nước khoáng Evian nhập khẩu từ Pháp tốt nhất thế giới

Nước khoáng Evian nhập khẩu từ pháp tốt nhất thế giới được giao hàng nhanh tận nhà đa dạng thể tích để cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất.

Nước Evian là một trong những thương hiệu nước khoáng hàng đầu hiện nay trên thế giới được nhập khẩu tại Pháp tại thị trường Việt Nam là sản phẩm được sản xuất Phía Nam nước Pháp bên cạnh hồ Geneva nổi tiếng.

Nước khoáng Evian
Công ty phân phối nước Evian tại TPHCM

Nước uống Evian được sản xuất thuộc tập đoàn Danene lấy thương hiệu nước khoáng Evian thuộc một khu nghỉ mát đẳng cấp rất sang trọng tại nước Pháp.

Trong đời sống hàng ngày hiện nay trên thế giới thương hiệu nước Evian nói đến một loại nước uống đóng chai tốt nhất và đắt tiền nhất, tại Việt Nam hiện nay dòng sản phẩm này được nhập khẩu hoàn toàn từ Pháp, chưa có trụ sở sản xuất tại Việt Nam.

Nước khoáng Evian lịch sử hình thành

Nước khoáng Evian được tìm ra nguồn nước vào nào 1789 trong một lần đi bộ vào mùa xuân một người đàn ông lúc này ông bị bệnh thận và gan và đã uống nước được mọi người nói rằng giòng nước đó chữa được bệnh và từ đó rất bất ngờ ông đã cải thiện được sức khỏe của mình.

Vào năm 1858 doanh nghiệp sản xuất nước Evian đóng chai và từ đó cho tới nay trở thành một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới có mắt tất cả các quộc gia nổi tiếng và những thị trường khó nhất đem lại vị thế sản phẩm nước Evian tốt nhất thế giới hiện nay.

Nước khoáng Evian trong việc bảo vệ môi trường

Vào tháng 4 năm 2008, Evian thành lập viện bảo vệ nước khoáng Evian để làm việc về 3 dự án nước và đất. Ba khu vực được ký kết dự án là: Thái Lan, Argentina và Nepan. Evian súc đẩy quá trình giảm sử dụng năng lượng và nước bằng cách sử dụng chai nhựa tái chế. Kết quả dẫn đến thương hiệu nước khoáng Evian nhận được giải thưởng cống hiến trên thế giới.

Nước khoáng Evian tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam nước Evian có giá cao nhất trên thị trường nước uống đóng chai hãy liên hệ trực tiếp để biết giá chính sát nhất. Sản phẩm được đại lý nhập khẩu hoàn toàn trực tiếp từ Pháp sản phẩm được bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam nước uống Evian có các dung tích sau để quý khách có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nước khoáng Evian
Nước Evian đa dạng thể tích cho khách hàng lựa chọn
  • Nước khoáng Evian 330ml
  • Nước khoáng Evian 500ml
  • Nước khoáng Evian 100ml
  • Nước khoáng Evian 1500ml
  • Nước khoáng Evian 750ml(Nắp đầy thể thao)

Toàn bộ các sản phẩm nước Evian được chúng tôi giao hàng tận nhà tại TPHCM dịch vụ giao hàng nhanh nhất miễn phí hoàn toàn liên hệ được đặt hàng (028)66 811 711 – 094 202 1001 – 0915 59 1617.

Nước khoáng Evian
Hệ thống đại lý của nước Evian cho khách hàng liên hệ

Bình luận

bình luận

(028) 3636 0000