Thứ Sáu, 22/09/2023
Home / Evian / Nước uống đóng chai Evian 1.25L, nước Evian Pháp cao cấp

Nước uống đóng chai Evian 1.25L, nước Evian Pháp cao cấp

Nước uống đóng chai Evian 1.25l nước suối Pháp cao cấp nhập khẩu 100%. Đem đến sự đẳng cấp và chất lượng trong tiêu dùng. Hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích, giao hàng miễn phí tận nơi. Đem đến cho khách hàng sự tuyệt vời về chất lượng sản phẩm.

Nước uống đóng chai Evian 1.25L, nước evian Pháp cao cấp

GIÁ / ĐẶT HÀNG EVIAN 1.25L

Hiện nay nói đến nước khoáng Evian là nói đến sự chất lượng hàng đầu thế giới. Tại Việt Nam Evian được nhập khẩu trực tiếp. Là sản phẩm nước khoáng cao cấp nhất. Là sản phẩm nước uống đóng chai luôn là sự lựa chọn cho khách hàng đẳng cấp nhất.

Xuất xứ Pháp
Sản xuất Tại Pháp
Tại Việt Nam Nhập khẩu trực tiếp
Thể loại Nước khoáng thiên nhiên 100% từ dãy núi APLS Pháp
Nhà phân phối  Công Ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển Bình Minh
XEM THÊM:

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

 1. Nước LaVie
 2. Nước Vĩnh Hảo
 3. Nước Satori
 4. Nước Vikoda
 5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
 6. Nước Aquafina
 7. Nước Dasani
 8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Nước uống đóng chai Evian 1.25l hỗ trợ dịch vụ tiện ích

Để đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi đặt hàng nước uống đóng chai Evian 1.25l. Nhà phân phối Evian của chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ luôn tiện lợi.

 • Giao hàng hỗ trợ miễn phí 100%.
 • Giao hàng nhanh.
 • Hỗ trợ thuế VAT cho doanh nghiệp.
 • Luôn đem đến giá nước suối Evian tốt.

Chúng tôi luôn luôn đem đến sự thân thiện đối với mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Đem đến cho bạn thương nhiệu nước suối Pháp Evian nhập khẩu. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

Nước khoáng Evian luôn đem đến sự chất lượng cao cấp trong tiêu dùng

Nước khoáng Evian loại nước suối có nguồn gốc độc đáo. Luôn sảng khoái và dưỡng ẩm tự nhiên. Không thêm hương vị hoặc tăng cường thêm các tính năng bổ sung . Vì vậy bạn có thể đạt đến đỉnh cao tự nhiên của mình.

Không có gì thiết yếu hơn cho sự sống ngoài nước. Nước suối evian cung cấp nước cho bạn theo cách mà thiên nhiên ban tặng. Không có thêm chất phụ gia hoặc chất cải tiến, chỉ là chất điện giải và khoáng chất tự nhiên.

Nước khoáng Evian

Tất cả các sản phẩm Evian được thiết kế để mang đến cho bạn nguồn nước suối thiên nhiên chất lượng cao lấy thẳng từ dãy núi Alps của Pháp. Để bạn có thể thưởng thức hương vị thơm mát đặc biệt của evian mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm evian để bạn có thể dễ dàng tận hưởng nước suối tự nhiên vào bất kỳ thời điểm hay dịp nào trong cuộc sống của mình.

Lời kết

Sản phẩm nước khoáng Evian 1.25l luôn đem đến sự đẳng cấp trong tiêu dùng. Cùng với sự chất lượng được khẳng định toàn thế giới. Đem đến cho người tiêu dùng phong cách sử dụng tốt nhất cho sức khỏe.

Bình luận

bình luận

094 202 1001