Thứ Bảy, 30/09/2023
Home / Evian / Giá nước Evian Pháp, nước uống Evian phân phối tại TPHCM

Giá nước Evian Pháp, nước uống Evian phân phối tại TPHCM

Giá nước Evian pháp hiện nay tại TPHCM như thế nào? Sản phẩm luôn đem đến sự chất lượng tuyệt vời và đẳng cấp nhất hiện nay. Đặt hàng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi cho khách hàng, sản phẩm nhiều thể tích lựa chọn. Đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giá nước Evian Pháp, nước uống Evian phân phối tại TPHCM

Xuất xứ Pháp
Sản xuất Tại Pháp
Tại Việt Nam Nhập khẩu trực tiếp
Thể loại Nước khoáng thiên nhiên 100% từ dãy núi APLS Pháp
Nhà phân phối  Công Ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển Bình Minh

Giá nước Evian có nhiều thể tích cho khách hàng lựa chọn

Nước suối Evian có rất nhiều thể tích sản phẩm. Nhưng hiện nay tại thị trường Việt Nam, sản phẩm giá nước Evian được nhập khẩu từ Pháp gồm các thể tích như sau. Nước khoáng Evian là sản phẩm luôn là tốt nhất.

 • Nước suối Evian 330ml.
 • Nước suối Evian 500ml.
 • Nước suối Evian 1,25L.

Khi đặt hàng được hệ thống đại lý nước Evian hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi. Đem đến cho khách hàng sự thuận lợi về giao hàng và giá tốt.

Evian 350ml

Evian 330ml Thùng 24 chai

GIÁ / ĐẶT HÀNG EVIAN 330ML

Evian 500ml

Evian 500ml Thùng 24 chai

GIÁ / ĐẶT HÀNG EVIAN 500ML

Evian 500ml

Evian 1.25L Thùng 12 chai

GIÁ / ĐẶT HÀNG EVIAN 1.25l

Giá nước Evian đặt hàng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi

Để đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi đặt hàng nước uống Evian. Nhà phân phối Evian của chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ luôn tiện lợi.

 • Giao hàng hỗ trợ miễn phí 100%.
 • Giao hàng nhanh.
 • Hỗ trợ thuế VAT cho doanh nghiệp.
 • Luôn đem đến giá nước suối Evian tốt.

Chúng tôi luôn luôn đem đến sự thân thiện đối với mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Đem đến cho bạn thương nhiệu nước suối Pháp Evian nhập khẩu. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

 1. Nước LaVie
 2. Nước Vĩnh Hảo
 3. Nước Satori
 4. Nước Vikoda
 5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
 6. Nước Aquafina
 7. Nước Dasani
 8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Sản phẩm nước khoáng Evian

Nước khoáng Evian loại nước suối có nguồn gốc độc đáo. Luôn sảng khoái và dưỡng ẩm tự nhiên. Không thêm hương vị hoặc tăng cường thêm các tính năng bổ sung . Vì vậy bạn có thể đạt đến đỉnh cao tự nhiên của mình.

Không có gì thiết yếu hơn cho sự sống ngoài nước. Nước suối evian cung cấp nước cho bạn theo cách mà thiên nhiên ban tặng. Không có thêm chất phụ gia hoặc chất cải tiến, chỉ là chất điện giải và khoáng chất tự nhiên.

Nước khoáng Evian

Tất cả các sản phẩm Evian được thiết kế để mang đến cho bạn nguồn nước suối thiên nhiên chất lượng cao lấy thẳng từ dãy núi Alps của Pháp. Để bạn có thể thưởng thức hương vị thơm mát đặc biệt của evian mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm evian để bạn có thể dễ dàng tận hưởng nước suối tự nhiên vào bất kỳ thời điểm hay dịp nào trong cuộc sống của mình.

Lời kết

Evian là thương hiệu nhập khẩu tại Pháp. Sản phẩm có giá cao so với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng rất chất lượng, nếu bạn là doanh nhân có điều kiện kinh tế, muốn tìm nước uống đóng chai. Thì Evian luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bình luận

bình luận

094 202 1001