Chủ Nhật, 17/10/2021
Home / Evian / Nước đóng chai Evian, Nước suối Evian Pháp giá tốt đại lý giao nhanh

Nước đóng chai Evian, Nước suối Evian Pháp giá tốt đại lý giao nhanh

Nước đóng chai Evian luôn đem đến cho khách hàng sự chất lượng hàng đầu thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Đem đến sự đẳng cấp người tiêu dùng. Đặt hàng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi.

Nước đóng chai Evian, Nước suối Evian Pháp giá tốt đại lý giao nhanh

Xuất xứ Pháp
Sản xuất Tại Pháp
Tại Việt Nam Nhập khẩu trực tiếp
Thể loại Nước khoáng thiên nhiên 100% từ dãy núi APLS Pháp
Nhà phân phối  Công Ty TNHH Kinh Doanh Phát Triển Bình Minh

Nước đóng chai Evian có nhiều thể tích cho khách hàng lựa chọn

Nước suối Evian có rất nhiều thể tích sản phẩm. Nhưng hiện nay tại thị trường Việt Nam, sản phẩm nước đóng chai Evian được nhập khẩu từ Pháp gồm các thể tích như sau. Nước khoáng Evian là sản phẩm luôn là tốt nhất.

  • Nước suối Evian 330ml.
  • Nước suối Evian 500ml.
  • Nước suối Evian 1,25L.

Khi đặt hàng được hệ thống đại lý nước Evian hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi. Đem đến cho khách hàng sự thuận lợi về giao hàng và giá tốt.

Thùng Evian 330ml

Evian 330ml Thùng 24 chai

GIÁ / ĐẶT HÀNG EVIAN 330ML

Evian 500ml Thùng 24 chai

Evian 500ml Thùng 24 chai

GIÁ / ĐẶT HÀNG EVIAN 500ML

Evian 1.25L Thùng 12 chai

Evian 1.25L Thùng 12 chai

GIÁ / ĐẶT HÀNG EVIAN 1.25l

Nước đóng chai Evian đặt hàng hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện lợi

Để đem đến sự thuận lợi cho khách hàng khi đặt hàng Evian. Nhà phân phối Evian của chúng tôi luôn đem đến những dịch vụ luôn tiện lợi.

  • Giao hàng hỗ trợ miễn phí 100%.
  • Giao hàng nhanh.
  • Hỗ trợ thuế VAT cho doanh nghiệp.
  • Luôn đem đến giá nước suối Evian tốt.

Chúng tôi luôn luôn đem đến sự thân thiện đối với mọi khách hàng. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn. Đem đến cho bạn thương nhiệu nước suối Pháp Evian nhập khẩu.

Sản phẩm nước khoáng Evian

Nước khoáng Evian loại nước suối có nguồn gốc độc đáo. Luôn sảng khoái và dưỡng ẩm tự nhiên. Không thêm hương vị hoặc tăng cường thêm các tính năng bổ sung . Vì vậy bạn có thể đạt đến đỉnh cao tự nhiên của mình.

Không có gì thiết yếu hơn cho sự sống ngoài nước. Nước suối evian cung cấp nước cho bạn theo cách mà thiên nhiên ban tặng. Không có thêm chất phụ gia hoặc chất cải tiến, chỉ là chất điện giải và khoáng chất tự nhiên.

Nước khoáng Evian

Tất cả các sản phẩm Evian được thiết kế để mang đến cho bạn nguồn nước suối thiên nhiên chất lượng cao lấy thẳng từ dãy núi Alps của Pháp. Để bạn có thể thưởng thức hương vị thơm mát đặc biệt của evian mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các sản phẩm evian để bạn có thể dễ dàng tận hưởng nước suối tự nhiên vào bất kỳ thời điểm hay dịp nào trong cuộc sống của mình.

Lời kết

Sang trọng, đẳng cấp, doanh nhận là những gì để miêu tả người sử dụng nước Evian tại Việt Nam. Hiện nay nếu nói về nước khoáng 100% từ thiên nhiên Evian luôn là hàng đầu. Vì thế để làm cho sức khỏe bạn tốt lên nhiêu. Nếu bạn có điều kiện kinh tế. Hãy tận hưởng cuộc sống với Evian. Bảo đảm bạn sẽ khác biệt, đẳng cấp.

Bình luận

bình luận

094 202 1001