Chủ Nhật, 14/07/2024
Home / Dasani / NƯỚC SUỐI DASANI “Giá hấp dẫn, giao hàng tận nơi, dịch vụ tốt”

NƯỚC SUỐI DASANI “Giá hấp dẫn, giao hàng tận nơi, dịch vụ tốt”

NỘI DUNG MỤC LỤC

Nước suối dasani gọi ngay vào số điện thoại 094 202 1001 – [028] 66 811 711. Cung cấp cho bạn giá hấp dẫn nhất giao hàng tận nơi tất cả các quận TPHCM. Đem đến nhiều tiện ích về dịch vụ tốt nhất khi mua hàng.

NƯỚC SUỐI DASANI
Gọi ngay công ty phân phối nước suối dasani để được giao hàng tận nơi

Nước suối dasani là một trong những thương hiệu mà tập đoàn khổng lồ CoCa-CoLa. Cho ra đời tại thị trường Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung. Với ý tưởng thiết kế thân thiện với môi trường. Mà góp phần phát triển nguồn nước sạch về những nơi vùng sâu vùng xa đang thiếu nước. Tại TPHCM quý khách hàng đặt nước tinh khiết Dasani được phân phối bởi công ty Bình Minh luôn đem đến những dịch vụ tiện ích nhất. Bảo đảm sự tiện lợi khi nước uống đóng chai Dasani trong tiêu dùng.

Tại Việt Nam chúng ta chính vì thế bên cạnh những chính sách giá hấp dẫn. Thì nước uống tinh khiết dasani có những thiết kế độc đáo của vỏ chai. Làm thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

Nước khoáng LaVie, hiện nay có rất nhiều hệ thống đại lý nước LaVie lớn, đem đến sự tiện lợi khi đặt hàng.

Nước uống Ion Life, nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam.

Nước uống Satori, thương hiệu nước tinh khiết hoàn lưu khoáng hiện đại nhất hiện nay.

Nước uống Fujiwa, nước ion kiềm một trong những thương  hiệu lớn nhất hiện nay.

Nước khoáng Vikoda, nước khoáng có độ pH = 9 cao nhất hiện nay.

– Nước Vĩnh Hảo

Nước Vihawa, thương hiệu của Massan tập đoàn thực phẩm lớn mạnh.

Nước uống Bidirco, nước uống tinh khiết có giá rẻ nhưng chất lượng an toàn luôn bảo đảm.

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

Nước khoáng Evian (nhập khẩu), thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp.

Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu), thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc

Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu), nước khoáng có ga tốt nhất đến từ Pháp

Nước khoáng Acqua Panna (nhập khẩu), thương hiệu lớn hàng đầu thế giới đến từ Ý.

Nước khoáng Fiji (nhập khẩu), sản phẩm luôn đứng đầu thế giới đến từ Mỹ.

Nước suối Aquafina thương hiệu nước uống tinh khiết của Pepsico.

Nước suối Dasani sản phẩm đến từ Cocacola.

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước. Với dịch vụ giao nước uống tận nhà đem đến sự tiện lợi vô cùng khi mua hàng.

Dasani luôn bảo vệ môi trường sống chúng ta

Với môi trường ngay càng ô nhiễm dần làm trái đất nóng lên. Do nhiều vấn đề con người tác động đến chính vì những rác thãi không phân hủy được. Do chúng ta sử dụng hàng ngày chính vì thế hãy chung tay bảo về môi trường xanh. Chúng ta cùng sử dụng nước tinh khiết dasani có tính phân hủy. Trong môi trường góp phần tạo ra một màu xanh trái đất.

Với những chính sách về giá cả cũng như giao hàng. Thì chung tôi hy vọng ngày sẽ càng nhiều người biết đến sản phẩm nhiều hơn. Và đến với đông đáo người tiêu dùng trong cả nước nói chung và TPHCM nói riêng.

Góp phần nâng cao ngành công nghiệp nước uống đóng chai đóng bình hiện nay. Hãy chọn cho mình một thương hiệu để đặt niềm tin. Đừng mua những chai nước suối không rõ nguyên nhân. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay bên cạnh nước tinh khiết dasani có thể kể tên.

Các hàng loạt sản phẩm chất lượng khác như. Nước Ion Life, nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo, nước uống vikoda, nước uống sanna, nước suối ly….. Đều được các tập đoàn nổi tiếng hiện nay phát triển và sản xuất cứ theo những thương hiệu đó. Mà dùng đừng vì giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người chúng ta.

Nước tinh khiết Dasani cấu tạo như thế nào?

Nước suối dasani được cấu tạo từ nhựa rỗng. Có trọng lượng có thể nói là siêu nhẹ nhất hiện nay gần gũi với môi trường. Có thể phân hủy trong môi trường chúng ta. Và đặt biệt là sau khi sử dụng xong thì có thể xoắn lại nhỏ gọn. Chỉ nằm trong lòng bàn sau khi sử dụng hết chai nước.

Với chính sách tung ra sản phẩm nước tinh khiết Dasani. Với mong muốn trích một phần từ mỗi chai nước uống tinh khiết dasani bán ra. Sẽ phát triển những dự án. Góp phần đưa nước sạch tới vùng xâu vùng xa nơi thiếu nước sử dụng trầm trọng.

Nước suối dasani thể tích và giá cả

Hiện nay nước suối Dasani có 3 thể tích cho người tiêu dùng lựa chọn. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

  • Dasani 350ml.
  • Dasani 500ml.
  • Dasani 1,5 lít.
Nước suối Dasani
Nước suối Dasani của Coca-Cola đem đến sự tinh khiết hoàn hảo.

BẢNG GIÁ NƯỚC SUỐI DASANI XEM TẠI ĐÂY

Nếu khách hàng thường xuyên lấy hàng tại công ty chúng tôi. Bảo đảm sẽ ký kết hợp đồng và sẽ cho quý khách giá hấp dẫn nhất. Và được giao hàng hoàn toàn miễn phí trong khu vực các quận huyện TPHCM.

Nước suối dasani khi đặt hàng cần lưu ý.

Nước suối dasani được cung cấp tại công ty chúng tôi khi khách hàng đặt hàng tại đây cần lưu ý một số vấn đề sau.

  • Không nhận đơn hàng từ 2 thùng trở xuống.
  • Thời gian giao hàng và làm việc từ 7h30 đến 18h kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Giá đã bao gồm thuế VAT.
  • Giao hàng tận nơi chú ý nếu khách hàng ở chung cư. Hoặc nhà cao tầng cần phải báo ngay để chúng tôi có phương án giao hàng tốt nhất cho khách hàng.

Nước suối Dasani dịch vụ tốt

Nước suối dasani luôn luôn đáp ứng những nhu cầu về giá cả. Cũng như thời gian giao hàng tận nơi bảo đảm. Làm hài lòng cho toàn bộ khách hàng bên cạnh đó chúng tôi. Còn đạo tạo nhân viên tiếp nhận đơn hàng am hiểu về sản phẩm để tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Phong cách ăn nói lịch sự tư vấn tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng. Sử dụng nước suối Dasani từ đại lý nước khoáng dasani hoặc từ công ty chúng tôi. Cung cấp để có hướng cách giải quyết tốt để đem quyền lợi đến cho khách hàng.

Nước suối Dasani thông tin liên hệ

Khi có đơn hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty cung cấp nước suối dasani TPHCM. Công ty có kho hàng và đại lý tất cả các quận giao hàng nhanh chóng. Giá tốt dịch vụ luôn đi đầu đặt niềm tin của khách hàng là chính.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

Di động: 094 202 1001

Điện thoại bàn: [028].66.811.711

Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn trong quá trình sử dụng nước suối Dasani trong công việc. Cũng như trong cuộc sống hãy chung ta vì môi trường thế giới. Và góp phần phát triển nước sạch tới cho những người đang thiếu nước sinh hoạt hàng ngay.

Bình luận

bình luận