Chủ Nhật, 09/08/2020
Home / Dasani / NƯỚC SUỐI DASANI “Giá hấp dẫn, giao hàng tận nơi, dịch vụ tốt”

NƯỚC SUỐI DASANI “Giá hấp dẫn, giao hàng tận nơi, dịch vụ tốt”

Nước suối dasani gọi ngay vào số điện thoại 094 202 1001 – [08] 66 811 711 cung cấp cho bạn giá hấp dẫn nhất giao hàng tận nơi tất cả các quận TPHCM

NƯỚC SUỐI DASANI
Gọi ngay công ty phân phối nước suối dasani để được giao hàng tận nơi

Nước suối dasani là một trong những thương hiệu mà tập đoàn khổng lồ CoCa-CoLa cho ra đời tại thị trường Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung với ý tưởng thiết kế thân thiện với môi trường mà góp phần phát triển nguồn nước sạch về những nơi vùng sâu vùng xa đang thiếu nước tại Việt Nam chúng ta chính vì thế bên cạnh những chính sách giá hấp dẫn thì nước uống tinh khiết dasani có những thiết kế độc đáo của võ chai làm thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

Với môi trường ngay càng ô nhiễm dần làm trái đất nóng lên do nhiều vấn đề con người tác động đến chính vì những rác thãi không phân hủy được do chúng ta sử dụng hàng ngày chính vì thế hãy chung tay bảo về môi trường xanh chúng ta cùng sử dụng nước suối dasani có tính phân hủy trong môi trường góp phần tạo ra một màu xanh trái đất.

Với những chính sách về giá cả cũng như giao hàng thì chung tôi hy vọng ngày sẽ càng nhiều người biết đến sản phẩm nhiều hơn và đến với đông đáo người tiêu dùng trong cả nước nói chung và TPHCM nói riêng góp phần nâng cao ngành công nghiệp nước uống đóng chai đóng bình hiện nay, hãy chọn cho mình một thương hiệu để đặt niềm tin đừng mua những chai nước suối không rõ nguyên nhân có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay bên cạnh nước suối dasani có thể kể tên các hàng loạt sản phẩm chất lượng khác như: Nước Ion Life, nước khoáng lavie, nước khoáng vĩnh hảo, nước uống vikoda, nước uống sanna, nước suối ly….. đều được các tập đoàn nổi tiếng hiện nay phát triển và sản xuất cứ theo những thương hiệu đó mà dùng đừng vì giá rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của con người chúng ta.

Nước suối dasani cấu tạo như thế nào?

Nước suối dasani được cấu tạo từ nhựa rỗng có trọng lượng có thể nói là siêu nhẹ nhất hiện nay gần gũi với môi trường có thể phân hủy trong môi trường chúng ta và đặt biệt là sau khi sử dụng xong thì có thể xoắn lại nhỏ gọn chỉ nằm trong lòng bàn sau khi sử dụng hết chai nước.

Với chính sách tung ra sản phẩm nước suối dasani với mong muốn trích một phần từ mỗi chai nước uống tinh khiết dasani bán ra sẽ phát triển những dự án góp phần đưa nước sạch tới vùng xâu vùng xa nơi thiếu nước sử dụng trầm trọng.

Nước suối dasani thể tích và giá cả

Nước suối dasani hiện nay chỉ có 2 thể tích đó là nước suối dasani 350ml và nước suối dasani 500ml

Nước suối Dasani 350ml
Nước suối dasani 35ml mẫu mã thiết kế thân thiện với môi trường có giá 75000đồng/thùng 24 chai

Giá nước suối dasani 300ml là 75.000/thùng 24 chai

Nước suối dasani 500ml
Nước suối dasani 500ml có giá bán ra hiện nay 85000đồng/thùng 24 chai

Giá nước suối dasani 500ml là 85.000/thùng 24 chai

Nếu khách hàng thường xuyên lấy hàng tại công ty chúng tôi bảo đảm sẽ ký kết hợp đồng và sẽ cho quý khách giá hấp dẫn nhất và được giao hàng hoàn toàn miễn phí trong khu vực các quận huyện TPHCM.

Nước suối dasani khi đặt hàng cần lưu ý

Nước suối dasani được cung cấp tại công ty chúng tôi khi khách hàng đặt hàng tại đây cần lưu ý một số vấn đề sau.

  • Không nhận đơn hàng từ 2 thùng trở xuống.
  • Thời gian giao hàng và làm việc từ 7h30 đến 18h kể cả ngày lễ và chủ nhật.
  • Giá đã bao gồm thuế VAT.
  • Giao hàng tận nơi chú ý nếu khách hàng ở chung cư hoặc nhà cao tầng cần phải báo ngay để chúng tôi có phương án giao hàng tốt nhất cho khách hàng.

Nước suối dasani dịch vụ tốt

Nước suối dasani luôn luôn đáp ứng những nhu cầu về giá cả cũng như thời gian giao hàng tận nơi bảo đảm làm hài lòng cho toàn bộ khách hàng bên cạnh đó chúng tôi còn đạo tạo nhân viên tiếp nhận đơn hàng am hiểu về sản phẩm để tư vấn cho bạn sản phẩm tốt nhất. Phong cách ăn nói lịch sự tư vấn tiếp nhận những phản hồi từ khách hàng sử dụng nước suối dasani từ đại lý nước khoáng dasani hoặc từ công ty chúng tôi cung cấp để có hướng cách giải quyết tốt để đem quyền lợi đến cho khách hàng.

Nước suối dasani thông tin liên hệ

Khi có đơn hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi công ty cung cấp nước suối dasani TPHCM, công ty có kho hàng và đại lý tất cả các quận giao hàng nhanh chóng giá tốt dịch vụ luôn đi đầu đặt niềm tin của khách hàng là chính.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

Di động: 094 202 1001

Điện thoại bàn: [08] 66 811 711

Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn trong quá trình sử dụng nước suối dasani trong công việc cũng như trong cuộc sống hãy chung ta vì môi trường thế giới và góp phần phát triển nước sạch tới cho những người đang thiếu nước sinh hoạt hàng ngay.

Bình luận

bình luận

(028) 3636 0000