Thứ Tư, 17/04/2024
Home / Đại lý nước / NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ĐÓNG BÌNH BẠN SỬ DỤNG LOẠI NÀO?

NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI ĐÓNG BÌNH BẠN SỬ DỤNG LOẠI NÀO?

NỘI DUNG MỤC LỤC

Nước uống đóng chai đóng bình hiện nay có rất nhiều vậy nhà bạn đã sử dụng loại nào tốt cho sức khỏe hãy cùng xem bài viết sau để chọn lựa phù hợp.

Hiện nay nếu nói đến nước uống đóng bình đóng chai trên thị trường. Chúng tôi có thể khẳng định các thương hiệu lớn nhất hiện nay. Bạn nên sử dụng một trong những thương hiệu sau để an toàn sức khỏe:

 • Nước LaVie
 • Nước uống Satori
 • Nước uống Ion Life
 • Nước khoáng Vikoda
 • Nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa
 • Nước khoáng Evian (Sản phẩm sản xuất trực tiế tại pháp, không có sản xuất bình 20L)
 • Nước tinh khiết Dasani (Không sản xuất bình 20L)
 • Nước tinh khiết Aquafina (Không sản xuất bình 20L)

Hãy luôn bảo vệ tốt nhất bằng cách sử dụng nước uống tốt.

Nước uống đóng chai đóng bình

Hiện nay tại thị trường TPHCM. Có thể nói về mặt hàng nước uống đóng chai đóng bình đang sinh sôi nảy nở nhiều vô số kể. Nào là thương hiệu tùm lùm cả không biết đâu mà lần. Về giá cả thì rất rẻ vậy chính vì điều đó dẫn đến rất nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Nếu bạn không mua nổi nước có thương hiệu. Thì tốt nhất nên nấu nước đun sôi để nguội uống là chắc nhất. Còn nếu bạn muốn uống nước đóng bình đóng chai. Tôi sẽ giới thiệu các bạn một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay bảo đảm về chất lượng có thể bạn sẽ yên tâm khi sử dụng.

Nói đến đại lý nước uống đóng bình đóng chai, hiện nay tại TPHCM Bình Minh đại lý nước suối luôn đem đến sự đa dạng sản phẩm. Tất cả các thương hiệu nước đều chất lượng. Dịch vụ giao nước tận nhà luôn đáp ứng sự thuận lợi cho khách hàng.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng. Rất dễ mua được bởi hiện nay có nhiều hệ thống đại lý nước suối chất lượng giao hàng uy tín.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

Nước LaVie

– Nước uống Ion Life

Nước Satori

– Nước uống Fujiwa

– Nước khoáng Vikoda

– Nước Vĩnh Hảo

– Nước Vihawa

– Nước uống Bidirco

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

Nước khoáng Evian (nhập khẩu)

Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu)

Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu)

Nước suối Aquafina

 Nước suối Dasani

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Nước uống đóng chai đóng bình mang thương hiệu nước Ion Life

Khi nói đến nước uống ion life thì có thể nói đó là một sản phẩm đặc biệt với công nghệ Nhật Bản. Nước uống có tính kiềm như rau xanh, đem lại cho người tiêu dùng có lợi sức khỏe và cân bằng được lượng axit trong cơ thể. Sản phẩm thương hiệu độc quyền hiện nay. Về giá bán ra trên thị trường vào khoảng 57.000 đồng/bình. Còn chai thì có nhiều thể tích khác nhau tùy theo thời điểm bạn có nhu cầu hãy gọi liên hệ trực tiếp tới nhà phân phối.

Giao nước uống tận nhà

Nước uống đóng chai đóng bình mang thương hiệu nước khoáng LaVie

Nói đến nước uống thì không thể nhắc đến nước khoáng LaVie do tập đoàn khổng lồ Nestle sản xuất. Thương hiệu mang tầm cỡ thế giới có mặt hầu hết tất cả các quốc gia hiện nay. Giá cũng rơi vào tầm 55000/binh chai cũng có nhiều thể tích.

Nước uống đóng chai đóng bình LaVie

Nước uống đóng chai đóng bình mang thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Có thể nói nước khoáng Vĩnh Hảo đem đến cho chúng ta niều tự hào về công nghệ sản xuất nước uống, được nhiều nhà trên thế giới công nhận chất lượng không thua kém bất cứ thương hiệu nào trên thị trường hiện nay.

Nước uống đóng chai đóng bình Vĩnh Hảo

Nước uống đóng chai mang thương hiệu nước suối Aquafina

Trước hết nước suối Aquafina không có bình 19 lít nhé mọi người chỉ có chai thôi, thể tích lớn nhất là bình chỉ có 5 lít thôi, thương hiệu của Pepsico sản xuất.

Nước uống đóng chai Aquafina

Nước uống đóng chai mang thương hiệu nước suối Dasani

Nước suối Dasani cũng giống như Aquafina không có bình 19 lít mà thể tích lớn nhất chỉ chai 1,5 lít thôi nhé do tập đoàn hùng mạnh Coca-Cola sản xuất.

Nước uống đóng chai Dasani

Nước uống đóng bình mang thương hiệu nước tinh khiết Vikoda

Nước uống tinh khiết Vikoda được sản xuất tại Khánh Hòa với nguyên liệu 100% khoáng chất từ thiên nhiên là một trong những thương hiệu có tầm phát triển rất tốt hiện nay, chất lượng tuyệt vời đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Nước uống Vikoda

Nước uống mang thương hiệu nước uống Bidrico

Nước uống Bidrico là thương hiệu có giá thấp nhất so với các thương hiệu trên chỉ từ 20 đến 25K/Bình. Nhưng được sản xuất bởi tập đoàn Tân Quang Minh đã đạt được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực sản xuất nước uống.

Nước uống Bidrico

Tóm lại thông qua bài viết này chúng tôi khuyên bạn. Hãy chọ cho mình những sản xuất có chất lượng đừng mua những thương hiệu không rõ không nổi tiếng sẽ ảnh hưởng đến cơ thể bạn, nguy hiểm có thể gây ngộ độc. Hãy tìm cho mình một đại lý nước uống đóng bình uy tín xin chào thân ái.

Thông tin đặc hàng nước uống đóng bình đóng chai

Quý khách có nhu cầu gọi đặt hàng nước uống đóng bình, đóng chai vui lòng liên hệ với chúng tôi nhà phân phối uy tín chất chất lượng đại lý các thương hiệu lớn tại TPHCM.

 • Nước khoáng Evian.
 • Nước Ion Life.
 • Nước khoáng LaVie.
 • Nước khoáng Vĩnh Hảo.
 • Nước suối Dasani.
 • Nước suối Aquafina.
 • Nước uống Vikoda.
 • Nước uống Bidrico.
 • Nước khoáng Đảnh Thạnh.
 • Nước suối Victory.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NƠI – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TRONG VÒNG 30 PHÚT BẠN CÓ NƯỚC DÙNG TẠI TPHCM

CÔNG TY TNHH KD PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

[028] 66 811 711 – 094 202 1001 – 0915 59 1617

Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.

♦  Nhận đơn hàng từ 4 bình hoặc 4 thùng trở lên.

♦  Chưa có vỏ bình cọc 50.000đ/ vỏ bình.

♦  Giao hàng miễn phí 100%.

♦  Giá bao gồm thuế VAT.

♦  Hỗ trợ công nợ.

♦  Phục vụ 24/7.

♦  Giao hàng nhanh.

Bình luận

bình luận