Thứ Sáu, 22/09/2023
Home / Lavie / NƯỚC KHOÁNG LAVIE – Hỗ trợ khuyến mãi lớn giá cả tốt

NƯỚC KHOÁNG LAVIE – Hỗ trợ khuyến mãi lớn giá cả tốt

Nước khoáng Lavie luôn luôn hỗ trợ khuyến mãi lớn nhất cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng. Chỉ cần gọi ngay [08]66.811.711 hoặc 094.202.1001 để được hỗ trợ.

NƯỚC KHOÁNG LAVIE
Công ty cung cấp nước lavie gọi ngay để được tư vấn về giá và giao hàng nhanh

Nước khoáng Lavie hay có tên gọi khác là nước uống LaVie. Nước LaVie được chúng tôi bán ra với những chính sách bán hàng có thuận tiện. Cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie.

Hỗ trợ những dịch vụ sản phẩm phụ và kèm theo khi sử dụng nước Lavie. Phương thức thanh toán có thể nói là linh động. Cho tất cả những công ty, đã và sẽ chuẩn bị sử dụng nước khoáng Lavie cho nhân viên của mình.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

  1. Nước LaVie
  2. Nước Vĩnh Hảo
  3. Nước Satori
  4. Nước Vikoda
  5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
  6. Nước Aquafina
  7. Nước Dasani
  8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Nước khoáng Lavie tổng quan sơ lược chung

Nước khoáng Lavie được sản xuất của tập đoàn khổng lồ nổi tiếng trên thế giới NESTLE. Sản phẩm có mặt hầu hết tất cả các nước phát triển và đang phát triển trên thế giới.

Với công nghệ sản xuất hiện đại bật nhất hiện nay. Kết hợp với tính chuyên nghiệp hiện đại từng khâu từng bộ phận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Cũng như những tiêu chí đặt biệt được đề ra để tạo ra nước khoáng lavie thật sự là rất hiện đại. Là sản phẩm luôn luôn đứng vị trí số 1 hiện nay trên tất cả thị trường trên thế giới.

Tại Việt Nam nước khoáng Lavie được lấy từ 2 nguồn nước đó là Long An và Hưng Yên. Là địa điểm được các nhà khoa học địa chất về nguồn nước của NESTLE và các nhà khoa học trên thế giới phát hiện ra.

Và sản phẩm được lấy trực tiếp từ mạch nước ngầm qua nhiều tầng địa chất kết hợp với dây chuyền sản xuất hiện đại bật nhất trên thế giới tạo ra sản phẩm nước uống Lavie tuyệt vời nhất.

Hàng năm sản phẩm nước lavie được lấy mẫu, đưa về trụ sở chính của tập đoàn và được kiểm định đúng nhất về tiêu chuẩn quốc tế. và xem xét quá trình sản xuất nước Lavie có đạt được lợi ích sức khỏe con người hay không. Sản phẩm nước LaVie có thể nói là sản phẩm ưa thích nhất dành cho người tiêu dùng hiện nay bên cạnh nước uống Ion Life.

Nước khoáng Lavie hỗ trợ dịch vụ

NƯỚC KHOÁNG LAVIE
Những phụ kiện kèm theo khi mua nước khoáng Lavie

Nước LaVie sẽ hỗ trợ những dịch tốt nhất cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm nước Lavie hằng ngày như:

Máy nóng lạnh

Bình sứ

Chân kệ

Với phương thức thanh toán đối với khách hàng gọi nước lavie là công ty thì chúng tôi cho hai hình thức thanh toán sau:

Chuyển khoản cuối tháng

Tiền mặt sau khi giao hàng tận nơi. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

Nước khoáng Lavie giao hàng nhanh tận nhà

Nước Lavie được nhân viên đem đến tận nơi cho tất cả các khách hàng tại nội thành TPHCM, chúng tôi có hệ thống đại lý nước LaVie được phân bố rộng rãi trên khắp các quận TPHCM nên thời gian giao hàng nhanh cũng là một lợi thế tuyệt vời khi khách hàng có nhu cầu sử dụng nước khoáng Lavie của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên giao hàng nước Lavie rành đường và kỹ năng giao tiếp. Được đào tạo bài bản có thể giao hàng và tiếp nhận cũng như xử lý những ý kiến của tất cả các khách hàng một cách nhanh nhất. Đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Nước khoáng LaVie dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Nước khoáng LaVie hiện nay có đội ngũ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp để tư vấn sản phẩm tốt nhất và đưa ra ý kiến để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

Nếu khách hàng không yên tâm hàng nhái thì hãy yên tâm nếu quý khách hàng nếu sản phẩm nước uống Lavie tại công ty chúng tôi bảo đảm 100% hàng đúng chất lượng.

Đội ngũ nhân viên sẽ cho bạn biết cụ thể chất lượng được quy định sản xuất. Cũng như quyền lợi khách hàng hãy liên hệ ngay để được tư vấn chuyên nghiệp nhất từ nước Lavie.

Nước khoáng LaVie hiện nay có bao nhiêu thể tích

Nước khoáng Lavie hiện nay được tung ra trên thị trường có 5 loại thể tích khác nhau. Để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất. Cho và giá nước Lavie phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam.

NƯỚC KHOÁNG LAVIE
Đa dạng thể tích sản phẩm nước uống Lavie

Nước suối Lavie 350ml giá 79.000/thùng 24 chai.

Nước suối lavie 500ml giá 89.000/thùng 24 chai.

Nước suối Lavie 1500ml(1,5lit) giá 76.000/thùng 12 chai.

Nước suối Lavie 5000ml(5lit) giá 76.000/thùng 4 chai.

Nước

Tất cả các sản phẩm nước Lavie được chúng tôi giao hàng hoàn toàn miễn phí trong khu vực TPHCM.

Nước Lavie liên hệ đại lý để đặt hàng

Nước uống Lavie cung cấp cho người tiêu dùng công ty. Đại lý phân phối hàng đầu về nước uống Lavie và các loại nước nổi tiếng khác để cho tất cả các khách hàng có thể mua hàng và đặt hàng.

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN KINH DOANH PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

Điện thoại bàn [028]66 811 711

Di động: 094 202 1001 – 0915 59 1617

Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ bảo đảm “NƯỚC TỐT, GIÁ TỐT, DỊCH VỤ TỐT, GIAO HÀNG TỐT. ” Đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

 

Bình luận

bình luận

094 202 1001