Thứ Bảy, 20/04/2024
Home / Aquafina / PHÂN PHỐI NƯỚC SUỐI AQUAFINA NHANH CHÓNG TẬN NƠI TPHCM

PHÂN PHỐI NƯỚC SUỐI AQUAFINA NHANH CHÓNG TẬN NƠI TPHCM

NỘI DUNG MỤC LỤC

Phân phối nước suối Aquafina tận nơi tại các quận TPHCM. Giao hàng nhanh chóng uy tín hỗ trợ thanh toán cho tất cả người tiêu dùng và khách hàng hiện nay. Đem đến nhiều dịch vụ tiện lợi cho khách hàng sử dụng.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

– Nước khoáng LaVie

– Nước uống Ion Life

– Nước uống Satori

– Nước uống Fujiwa

– Nước khoáng Vikoda

– Nước Vĩnh Hảo

– Nước Vihawa

– Nước uống Bidirco

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

– Nước khoáng Evian (nhập khẩu)

– Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu)

– Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu)

Nước khoáng Acqua Panna (nhập khẩu)

Nước khoáng Fiji (nhập khẩu)

– Nước suối Aquafina

– Nước suối Dasani

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Phân phối nước suối Aquafina
Phân phối nước suối Aquafina đem đến tận nơi miễn phí hoàn toàn, nhanh chóng.

Aquafina là một thương hiệu của sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai được sản xuất. Bởi pesico một thương hiệu mang tính toàn cầu hiện nay.

Hiện nay Đại lý nước tinh khiết Aquafina được phân phối bởi Bình Minh. Luôn đem đến những dịch vụ tiện ích nhất khi đặt nước Aquafina trong tiêu dùng.

Hệ thống phân phối nước suối aquafina phân bố hầu hết các nước trên thế giới. Và đứng số 1doanh thu bán lẻ năm 2009. Ở hoa kỳ và các nước canada, việt nam, a rập , Iran, ấn độ, ……  là thương hiệu nước suối đóng chai bán chạy nhất trên thế giới nói chung và việt nam nói riêng.

Ít ai biết nước suối aquafina là nước suối tinh khiết được lấy từ nguồn nước máy. Và đi qua một quá trình thanh lọc. và kết hợp thẩm thấu ngược bằng tia cực tím và ozone khử trùng. Của công nghệ hiện đại của nước ngoài và quy trình két kín .

Trái đất chúng ta được bao phủ bởi các đại dương. Chiếm 75% diện tích của trái đất và 25% diện tích của các lục địa. nhưng nguồn nước ngọt chỉ chiếm số lượng nhỏ với so với diện tích nước của các đại dương. Nước ngọt nằm sâu trong các núi băng, nằm sâu trong lòng đất dưới chân núi có mạch nước suối tự nhiên.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

 1. Nước LaVie
 2. Nước Vĩnh Hảo
 3. Nước Satori
 4. Nước Vikoda
 5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
 6. Nước Aquafina
 7. Nước Dasani

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Nước suối Aquafina tuyệt vời ở mọi lứa tuổi sử dụng

Nước suối aquafina là nước suối tinh khiết thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng. Nếu sử dụng cho nước khoáng cho trẻ là không tốt cho thận của em bé vì thận em bé chưa phát triền. biết đến điều này nước suối aquafina đã cho ra đởi dòng sản phẩm vừa phù hợp với trẻ nhỏ. Và người lớn tuổi và người trưởng thành.

Quy trình sản xuất aquafina được cơ quan quản lý quy chuẩn kỹ thuật quốc gia. Đối với nước tinh khiết đóng chai do bộ y tế ban hành vào ngày 2/6/2010. Trong đó các chỉ số hóa lý và vi sinh vật đáp ứng an toàn vệ sinh thực phẩm .

Ngày 27/7/2007 hệ thống phân phối nước suối aquafina đã ghi rõ nguồn nước giúp cho người tiêu dùng hiểu rõ nguồn nước sản xuất.Để ửng ứng bảo vệ nguồn nước sạch. Và được mọi người ủng hộ phong trào bảo vệ môi trường và và sử dụng tiết kiệm nguồn nước

Hiện nay nước suối aquafina không sản xuất bình 20L, mà chỉ sản xuất các thể tích 355ml, 500ml, 1.5L, 5L. Giúp cho dùng có nhiều sự lựa chọn và phù hợp với mức chi tiêu của mọi người. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC SUỐI AQUAFINA HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Hệ thống phân phối nước suối Aquafina không ngừng nâng cao mở đại lý nước Aquafina trên khắp các quận huyện tại TPHCM. Và các Tp Lớn hiện nay, bên cạnh đó sẽ hỗ trợ khách hàng đem đến những tiện lợi vô cùng tốt. Và sau đây là một số những hỗ trợ khách hàng cần quan tâm khi đặt hàng nước suối Aquafina.

Nước suối Aquafina
Phân phối nước suối Aquafina hỗ trợ cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người mua hàng

Khi bạn đặt hàng của công ty.

 • Giao hàng tận nơi không tính phí vẫn chuyển .
 • Giá cả hợp lý  .
 • Nhân viên giao hàng nhiệt tình với khách hàng.
 • Giao hàng nhanh gọn .
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn Vat.
 • Thanh toán linh động chuyển khoản (đối với công ty) hoặc tiền mặt (đối với cá nhân).

Với hương châm khách hàng là số một nên công ty sẽ giao hàng nhanh gọn tốt nhất. Và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Nhân viên giao hàng nhiệt tình với khách làm cho khách hàng đặt niềm tin cho công tin.

Bình luận

bình luận