Thứ Tư, 17/04/2024
Home / Lavie / Nestle bỏ ống hút nhựa, chai nước để giảm chất thải nhựa

Nestle bỏ ống hút nhựa, chai nước để giảm chất thải nhựa

Nestle là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu hiện nay trên thế giới, đã có một bước tiến vượt bậc trong việc bảo vệ môi trường, bằng việc cải tạo vật liệu sản xuất.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

Nước khoáng LaVie, hiện nay có rất nhiều hệ thống đại lý nước LaVie lớn, đem đến sự tiện lợi khi đặt hàng.

Nước uống Ion Life, nước uống ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam.

Nước uống Satori, thương hiệu nước tinh khiết hoàn lưu khoáng hiện đại nhất hiện nay.

Nước uống Fujiwa, nước ion kiềm một trong những thương  hiệu lớn nhất hiện nay.

Nước khoáng Vikoda, nước khoáng có độ pH = 9 cao nhất hiện nay.

– Nước Vĩnh Hảo

Nước Vihawa, thương hiệu của Massan tập đoàn thực phẩm lớn mạnh.

Nước uống Bidirco, nước uống tinh khiết có giá rẻ nhưng chất lượng an toàn luôn bảo đảm.

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

Nước khoáng Evian (nhập khẩu), thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ nước Pháp.

Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu), thương hiệu nổi tiếng từ Hàn Quốc

Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu), nước khoáng có ga tốt nhất đến từ Pháp

Nước khoáng Acqua Panna (nhập khẩu), thương hiệu lớn hàng đầu thế giới đến từ Ý.

Nước khoáng Fiji (nhập khẩu), sản phẩm luôn đứng đầu thế giới đến từ Mỹ.

Nước suối Aquafina thương hiệu nước uống tinh khiết của Pepsico.

Nước suối Dasani sản phẩm đến từ Cocacola.

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Nestle
Nestle đã có một bước tiến đáng kể là bỏ vật liệu nhựa không phân hủy được thay bằng các chai nước phân hủy được để chống rác nhựa trên toàn thế giới.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

  1. Nước LaVie
  2. Nước Vĩnh Hảo
  3. Nước Satori
  4. Nước Vikoda
  5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
  6. Nước Aquafina
  7. Nước Dasani
  8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Nestle, công ty thực phẩm đóng gói lớn nhất thế giới, đang thực hiện sứ mệnh giảm rác thải nhựa. Tuần này, nhóm Thụy Sĩ tuyên bố họ sẽ bỏ ống hút nhựa ra khỏi sản phẩm của mình và cũng sẽ tập trung vào việc tạo ra các chai nước có thể phân hủy sinh học. Tại Việt Nam hiện nay thì nước khoáng LaVie của Nestle là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay sẽ dần được cải tiến về vật liệu nhựa tuyệt vời.

Với các nhóm môi trường trên toàn thế giới ủng hộ các lựa chọn thay thế cho nhựa sử dụng một lần, Nestlé những thay đổi này là một phần của chiến dịch làm cho tất cả các bao bì của họ có thể tái sử dụng hoặc tái chế vào năm 2025. Bắt đầu vào tháng tới, công ty sẽ bắt đầu sử dụng các vật liệu khác nhau như giấy và cũng sẽ thay thế ống hút nhựa của họ và sử dụng các thiết kế sáng tạo để giảm rác.

Công ty cũng đang hợp tác với Daniel Science để tạo ra một chai nước có khả năng phân hủy sinh học mới, và với Recycle Technologies để phát triển polypropylen tái chế cấp thực phẩm, là một loại polymer được sử dụng để đóng gói thực phẩm, đặc biệt cho thực phẩm được đóng gói trong khay, bồn, cốc và chai.

Nestle Waters, đơn vị nước đóng chai của thương hiệu Nestle, cũng đang hướng tới mục tiêu tăng hàm lượng polyethylene terephthalate, hoặc PET tái chế, trong chai của mình. Đến năm 2025, họ có mục tiêu tăng hàm lượng PET tái chế lên 35% trên toàn cầu và 50% tại Hoa Kỳ.

Magdi Batman, người đứng đầu toàn cầu của Nestle, nói rằng công ty vẫn đang cố gắng tìm ra tác động của bao bì mới, theo báo cáo của Reuters. Nó có thể có thể làm giảm thời hạn sử dụng của sản phẩm và tăng chi phí sản xuất, nhưng họ không biết chắc chắn.

Một số giải pháp thay thế thậm chí còn rẻ hơn, một số trong số đó là trung tính về chi phí, và thực sự một số trong số chúng đắt hơn, theo Bất Batman.

Trong thông cáo báo chí của mình, Nestle nói rằng thách thức chất thải nhựa sẽ đòi hỏi phải thay đổi hành vi của mọi người và họ cam kết dẫn đầu. Tất cả 4.200 cơ sở của họ trên toàn cầu đều được cam kết loại bỏ các mặt hàng nhựa sử dụng một lần không thể tái chế, và sẽ thay thế các mặt hàng đó bằng các vật liệu mới có thể dễ dàng tái sử dụng hoặc tái chế.

 

Bình luận

bình luận