Thứ Năm, 30/05/2024
Home / Tin tức / Sức khỏe / Làm thế nào để giữ nước cho cơ thể trong khi bạn ghét nước uống

Làm thế nào để giữ nước cho cơ thể trong khi bạn ghét nước uống

NỘI DUNG MỤC LỤC

Có rất nhiều phương pháp để kích thích bạn uống nước mỗi ngày, mặc dù bạn là người cực kỳ ghét uống nước, hãy đọc kỹ để biết được những phương pháp này.

Ghét uống nước
Ghét uống nước có nhiều phương pháp để chúng ta giữ được nước cho cơ thể.

Tầm quan trọng của hydrat hóa

Vâng. Đúng rồi. Tôi ghét uống nước. Chắc chắn, có những lúc tôi thèm nước, như sau khi tập luyện, hay giỏi, không có lúc nào khác. Nếu bạn là một trong những người chỉ thích nước, có lẽ bạn nên đi tiếp. Bài viết này không dành cho bạn. Đây là cho đồng bào của tôi.

Tuy nhiên, mặc dù thực tế là một số ngày (chỉ đùa thôi, hầu hết) tôi hầu như không thể đứng ra để hạ gục nó, tôi cũng biết, ngoài một bóng tối của sự nghi ngờ, tầm quan trọng của việc giữ nước tốt.

Bởi vì tôi là một fan hâm mộ lớn của việc giữ sức khỏe, tôi đã phải tìm một số thủ thuật nhỏ để có được 75 ounce mỗi ngày. Hey, có thể một người thậm chí sẽ làm việc cho bạn! Kiểm tra chúng ra.

Làm cho nó mất trí

Tôi có ba chai nước khoáng Vĩnh Hảo. Vâng. Số ba. Một trong những điều đầu tiên tôi làm mỗi sáng là làm cho những đứa trẻ đó được lấp đầy. Sau đó, tôi gói chúng lại với bất cứ thứ gì khác mà tôi mang theo trong ngày.

Tại sao không chỉ đổ đầy một chai nước ba lần? Chắc chắn, điều đó sẽ làm việc. Những cá nhân, tôi thấy rằng nếu tôi chỉ có một, tôi sẽ không uống hết 75 ounce. Đôi khi tôi sẽ quyết định tôi chỉ quá bận rộn để lấp đầy nó (khập khiễng, phải không?). Nếu tôi tình cờ làm đầy nó, tôi sẽ làm điều đó khi nó thuận tiện thay vì khi nó trống rỗng, và cuối cùng tôi đã mất dấu vết của bao nhiêu ounce mà tôi thực sự có.

Khi tôi có ba chai riêng biệt, nó chỉ khiến nó mất trí. Tôi không biết về bạn, nhưng một điều ít hơn để nghĩ về mỗi ngày là tuyệt vời với tôi.

Rõ ràng, không quan trọng bạn sử dụng loại nào, nhưng tôi sẽ khuyên dùng thép không gỉ cách nhiệt. Bằng cách đó, nếu bạn thích đồ uống của bạn lạnh, nó sẽ giữ nguyên như vậy. Ngoài ra, có rất nhiều dữ liệu ngoài kia đang chỉ ra thực tế rằng nhựa có thể là chất gây rối loạn nội tiết tố, và đó là điều tôi muốn tránh.

Hương vị của nó lên

Đã có lúc tôi không quan tâm nhiều (hoặc tất cả) về các thành phần trong thực phẩm của mình. Trước đó, tôi sẽ chỉ chọn bất kỳ hỗn hợp thức uống không calo nào mà tôi thấy trên kệ ở cửa hàng tạp hóa. Những ngày đó đã qua lâu rồi.

Khi tôi bắt đầu tìm hiểu thêm về cách những thứ như chất ngọt nhân tạo có thể ảnh hưởng đến sức khỏe đường ruột và sức khỏe nói chung của chúng tôi nói chung, tôi quyết định tôi sẽ cho đồ uống của mình trên vào ủng. Điều này thực sự khó khăn với tôi bởi vì, như tôi đã nói với bạn, tôi không phải là người hâm mộ nước thường.

Tôi thêm thứ này vào một hoặc hai chai nước ion life mỗi ngày thay vì chỉ uống nước lọc. Nó có vị TUYỆT VỜI, và thậm chí nó còn có các phiên bản chứa caffein . (Tôi không muốn giới thiệu phiên bản caffeine cho hydrat hóa tuy nhiên, vì thức uống chứa caffeine có thể thực sự khử nước chúng ta. Tôi sử dụng nó như là một thức uống trước tập luyện.) Một số sản phẩm của họ thậm chí có chất điện giải trong họ mà còn giúp bạn để ở ngậm nước!

Làm cho nó vui

Có rất nhiều ứng dụng ngoài kia có thể nhắc nhở bạn rằng đã đến lúc uống một ngụm. Một vài thứ phổ biến là Uống nước nhắc nhở hoặc nước hàng ngày . Tuy nhiên, không có quá nhiều thứ khiến nó trở thành một trò chơi nhỏ thú vị. Nhập vú em thực vật . Đây là một ứng dụng miễn phí mà bạn có thể tải xuống điện thoại và về cơ bản, khi bạn uống nước suốt cả ngày, bạn sẽ tưới nước cho cây và xem nó phát triển.

Tôi đã tải xuống để cung cấp cho nó một spin khi tôi nghe về nó. Nó chắc chắn là bản gốc. Tôi có thể hình dung đây là một  cách thú vị để tự thưởng cho mình khi lấy nước đó xuống, nếu bạn thích kiểu đó.

Vâng, bạn có thể

Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó. Như với bất cứ điều gì, giữ nước tốt có thể dễ dàng nếu bạn có thói quen đúng chỗ. Hệ thống khai nước, hỗn hợp nước uống và cây nhỏ dễ thương của tôi là tất cả những thứ đã làm việc cho tôi. Bạn có điều gì bạn làm để giữ cho mình có động lực để xuống nước không? Tôi muốn bạn chia sẻ lời khuyên của bạn trong các ý kiến!

Hydrat hóa đúng cách là một trong những điều cơ bản để có được và giữ sức khỏe. Tìm cách làm chủ nó và bạn sẽ đi đúng hướng!

 

Bình luận

bình luận