Thứ Bảy, 22/06/2024
Home / Nước ION LIFE / Đại lý giao NƯỚC ION LIFE – Giao hàng nhanh tận nơi, miễn phí dịch vụ

Đại lý giao NƯỚC ION LIFE – Giao hàng nhanh tận nơi, miễn phí dịch vụ

NỘI DUNG MỤC LỤC

Đại lý giao nước Ion Life giao hàng nhanh tận nơi miễn phí dịch vụ 100%. Đem đến người tiêu dùng nhiều sự tiện lợi khi nước Ion Life. Sản phẩm Ion Life luôn đem đến những lợi ích tuyệt vời về sức khỏe trong tiêu dùng, đời sống.

Đại lý giao NƯỚC ION LIFE

Trong quá trình tiêu hóa, axit dạ dày được kích hoạt. Các nước kiềm giúp cân bằng độ pH của cơ thể bạn. Nước này , giàu khoáng chất kiềm, giúp bạn chống lại chất thải axit không mong muốn từ cơ thể.

Hiện nay tại các hệ thống đại lý giao nước Ion Life có đa dạng thể tích. Phù hợp với từng điều kiện trong tiêu dùng, nên chọn lựa thể tích nào tốt nhất.

Đại lý giao nước Ion Life phân phối nhiều thể tích

Nước uống Ion Life tung ra thị trường, đến với người tiêu dùng có các thể tích như sau.

 • Nước uống Ion Life bình 19L.
 • Nước Ion Life 4, 5L.
 • Nước Ion Life chai 1,25L.
 • Nước Ion Life chai 450ml.
 • Nước Ion Life chai 330ml.

Đại lý giao NƯỚC ION LIFE

Khi mua hàng tại các hệ thống đại lý giao nước Ion Life. Quý người tiêu dùng luôn được hỗ trợ những dịch vụ tiện lợi. Đước phân phối bởi các đại lý nước suối lớn hiện nay. Đem đến sự tiện lợi khi đặt hàng.

Đại lý giao nước Ion Life luôn đem đến những dịch vụ giao hàng tốt

Với những dịch vụ sau đây. Đại lý nước Ion Life mong muốn người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nước uống tốt nhất hiện nay.

 • Miễn phí 100% giao hàng tại TPHCM.
 • Chính sách hỗ trợ công nợ cho doanh nghiệp.
 • Giao hàng nhanh, chỉ trong vòng 3h.
 • Giá bán ra bao gồm thuế Vat.
 • Tư vấn, giải quyết nhanh sản phẩm 24/7.

Nhân viên giao hàng nhiệt tình, hết mình, làm vừa lòng khách hàng. Tạo sự thân thiện tuyệt vời nhất.

Để thuận lợi cho việc quý khách hàng mua hàng nước Ion Life tại hệ thống đại lý giao nước uống Ion Life. Cần chú ý một số vấn đề sau đây.

Đại lý giao nước Ion Life quy định giao hàng

 • Miễn phí giao hàng tận nơi 100% đối với đơn hàng từ 3 bình trở lên tại TPHCM
 • Đơn hàng dưới 3 bình chúng tôi sẽ tính phụ thu tùy điều kiện từng quận khác nhau.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

 • Giao hàng từ 7h00 đến 19h00 kể cả ngày lễ và chủ nhật.
 • Thời gian giao hàng đến với quý khách trong ngày nếu nhận được đơn hàng của quý khách.

PHÍ CỌC VỎ BÌNH

PHÍ VÁC LẦU

Chúng tôi giao hàng không tính phí vận chuyển. Nếu quý khách yêu cầu vác lầu chúng tôi sẽ phụ thu thêm tiền vác lầu như sau.

 • Lầu 1 phụ thu 2.000 VNĐ / bình.
 • Lầu 2 phụ thu thêm 5.000 VNĐ / bình.
 • Lầu 3 phụ thu thêm 10.000 VNĐ / bình.
 • Lầu 4 phụ thu thêm 15.000 VNĐ / bình.

THU HỒI VỎ BÌNH

Khi quý khách hàng không sử dụng thương hiệu nước của Bình Minh mà có cọc vỏ vui làm thực hiện như sau.

 • Đem đến hệ thống phân phối chúng tôi để được hoàn tiền lại.
 • Đối với vỏ vượt số lượng cọc vỏ ban đầu, chúng tôi sẽ thu lại với giá sẽ thỏa thuận trực tiếp.

CÔNG TY TNHH KD PHÁT TRIỂN BÌNH MINH

Điện thoại: (028) 66 811 711 – Hotline: 094 202 1001

Mail: nuockhoangbinhminh@gmail.com

Đại lý giao nước Ion Life phụ trách giao hàng các quận nào?

Đến với đại lý giao nước Ion Life Bình Minh. Quý người tiêu dùng sẽ bảo đảm những quyền lợi tốt nhất khi mua hàng. Cảm thất sự tuyệt vời với sự chăm sóc khách hàng của Bình Minh.

Hiện nay đại lý nước uống Ion Life Bình Minh phụ trách giao hàng các quận như sau. Giao hàng miễn phí tận nơi các quận như. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Tân Bình.

Hoặc quý khách hiện sinh sống quận nào. Hãy tìm từ khóa từng quận như sau để Bình Minh phục vụ cho quý khách.

 • Đại lý nước uống Ion Life quận 1.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận 2.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận 3.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận 4.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận 5.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận 7.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận 9.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận 10.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận Bình Thạnh.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận Gò Vấp.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận Thủ Đức.
 • Đại lý nước uống Ion Life quận Phú Nhuận.

Đại lý nước uống Ion Life quận Tân Bình.

Bình Minh xin chân thành cảm ơn đến quý khách hàng. Sẽ đem đến sự chất lượng sản phẩm nước Ion Life kiềm hóa tốt nhất hiện nay.

Đại lý giao nước Ion Life giúp bạn chọn nước uống tốt hơn

Hôm nay đại lý giao nước Ion Life giúp người tiêu dùng. Lựa chọn những sản phẩm nước uống như thế nào tốt cho sức khỏe.

Nước giàu canxi, magiê, natri, flo. Bạn không biết nên chọn loại nước khoáng nào để tiêu thụ hàng ngày? Những hàm lượng khoáng chất đó sẽ rất tốt cho cơ thể bạn.

Đại lý giao NƯỚC ION LIFE

Nước giàu canxi (Ca)

Nước được cho là rất giàu canxi, nếu nó chứa hơn 120 mg canxi mỗi lít. Canxi rất cần thiết cho xương và răng chắc khỏe, cho sự co cơ và đông máu. Tùy thuộc vào độ tuổi, nhu cầu canxi khác nhau và phải có ý nghĩa ở những giai đoạn nhất định của cuộc đời. Ở trẻ em và thanh thiếu niên trong thời kỳ tăng trưởng, phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và người già.

Nước khoáng giàu canxi.  Những người tiêu thụ ít hoặc không có sản phẩm từ sữa có thể chuyển sang nước giàu canxi để bổ sung lượng ăn hàng ngày. Tuy nhiên, ở người già hoặc những người mắc bệnh loãng xương. Không nên chỉ có nước là nguồn cung cấp canxi. Cũng nghĩ về hạt và trái cây khô, đậu nành, cá, động vật giáp xác và hải sản, trái cây và rau quả. Nước khoáng giàu canxi. Chúng không được khuyến khích cho những người bị sỏi thận.

Nước giàu natri (Na)

Nước được cho là rất giàu natri muối nếu nó chứa hơn 360 mg natri mỗi lít. Natri thúc đẩy truyền các xung thần kinh tốt. Giúp duy trì sự hydrat hóa tốt của cơ thể bằng cách giữ nước trong các mô và dịch cơ thể. Hạn chế sự khởi phát của chuột rút cơ bắp và giảm nguy cơ rối loạn chức năng thận hoặc hạ huyết áp. Nước khoáng giàu natri : chúng tạo điều kiện cho tiêu hóa sau bữa ăn nặng.

Nước giàu magiê (Mg)

Nước được cho là rất giàu magiê, nếu nó chứa hơn 56 mg magiê mỗi lít. Magiê tham gia vào việc điều hòa nhịp tim và truyền các xung thần kinh. Nó cũng giúp chống mệt mỏi thoáng qua, căng thẳng, lo lắng và táo bón.

Điểm cộng của nước khoáng giàu magiê. Khi em bé hoặc trẻ bị táo bón, bác sĩ hoặc bác sĩ nhi khoa có thể khuyên bạn nên tiêu thụ một chai với nước giàu magiê. Những vùng nước này không phù hợp với chế độ ăn uống hàng ngày của các bạn nhỏ.

Nước khoáng giàu magiê. Tiêu thụ vượt mức, magiê là nguyên nhân gây tiêu chảy. Nếu chế độ ăn uống của bạn được cân bằng. Nó thường bao gồm lượng magiê khuyến nghị hàng ngày. Tiêu thụ quá nhiều nước giàu magiê sau đó có thể gây ra rối loạn đường ruột.

Nước giàu natri bicarbonat

Nước được cho là rất giàu bicacbonat natri nếu chứa hơn 600 mg natri bicarbonat (NaHCO3) mỗi lít. Natri bicarbonate làm giảm độ axit của cơ thể (đặc biệt được khuyên dùng cho vận động viên), cải thiện hydrat hóa và giảm mệt mỏi cơ bắp.

Điểm cộng của nước khoáng giàu natri bicarbonat. Nó có thể được uống bởi tất cả mọi người, ngay cả bởi những người có chế độ ăn ít muối, bị huyết áp cao, có xu hướng giữ nước.

Nước khoáng giàu natri bicarbonat. Có không có nhược điểm nào đối với việc tiêu thụ nước giàu natri bicarbonat.

Nước giàu flo (F)

Nước được cho là rất giàu fluorine nếu nó chứa hơn 1,5 mg flo mỗi lít nước. Fluorine là một khoáng chất thiết yếu cho xương và răng chắc khỏe.

Điểm cộng của nước khoáng giàu flo. Tiêu thụ ít nước giàu fluor giúp dễ dàng trang trải lượng fluoride khuyến nghị hàng ngày (2 mg ở người lớn).

Nước khoáng giàu flo : tiêu thụ hơn 4 đến 5 mg fluor mỗi ngày có thể gây độc cho cơ thể. Ngoài ra, fluoride dư thừa chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của vết bẩn trên răng và sự ôm ấp của chúng.

Đại lý giao nước Ion Life trả lời tại sao phải uống nước kiềm hóa

Thông qua hệ thống đại lý giao nước Ion Life. Người tiêu dùng sẽ hiểu rõ hơn tại sao phải uống nước Ion Life kiềm hóa.

Uống nước ion Life kiềm giúp duy trì cân bằng axit / bazơ trong cơ thể. Giúp chúng ta chống lại nhiễm toan và lấy lại sức khỏe. Khả năng hòa tan tuyệt vời của nó cho phép thoát chất độc trong cơ thể rất hiệu quả. Các tế bào của chúng tôi được làm sạch và ngậm nước

Cơ thể con người được tạo thành từ hơn 70% nước. Nước rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất của cơ thể chúng ta và trao đổi giữa các tế bào. Chất lượng của nó là cần thiết cho việc duy trì sức khỏe của chúng ta.

Lối sống hiện đại (căng thẳng, ô nhiễm …) và thực phẩm thương mại có xu hướng thải chất thải axit trong cơ thể chúng ta. Vì vậy, hầu hết tất cả chúng ta đều bị nhiễm axit. Nghĩa là từ quá trình axit hóa sinh vật của chúng ta. Uống nước ion kiềm giúp duy trì cân bằng axit / bazơ trong cơ thể. Giúp chúng ta chống lại nhiễm toan và lấy lại sức khỏe.

Nhờ điện phân, nước uống Ion Life kiềm chứa tỷ lệ oxy cao, chống lại các gốc tự do chịu trách nhiệm cho sự lão hóa của các tế bào của chúng ta. Khả năng hòa tan tuyệt vời của nó cho phép thoát chất độc trong cơ thể rất hiệu quả. Các tế bào của chúng tôi được làm sạch và ngậm nước.

I-on Life sản phẩm nước uống tốt nhất hiện nay về sức khỏe

Nước Ion Life kiềm PH là gì?

PH (viết tắt của Potential Hydrogen). Là một hệ số cho phép biết dung dịch là axit, bazơ (kiềm) hay trung tính. Đó là axit nếu pH của nó thấp hơn 7, trung tính nếu bằng 7, cơ bản ( kiềm) nếu lớn hơn 7.

Máu của chúng ta có PH là 7,35 – 7,4. Nó hơi kiềm và phải được duy trì liên tục ở cấp độ này. Cơ thể chúng ta tự nhiên cố gắng để duy trì giá trị này. Nó sử dụng bicarbonat, khoáng chất hoạt động, mà nó rút ra từ xương, sụn, tóc và răng. Nếu độ axit của cơ thể chúng ta quá cao, chúng ta có nguy cơ khử khoáng.

Để tránh việc khử khoáng này. Ngoài lối sống lành mạnh (chế độ ăn uống lành mạnh và kiềm hóa dựa trên trái cây và rau quả, tập thể dục và mồ hôi). Điều quan trọng là phải uống 1,5 đến 2 lít nước kiềm mỗi ngày.

Khả năng đệm tuyệt vời của nước Ion Life kiềm hóa cho phép. Cơ thể chúng ta nâng cao sức đề kháng rất tốt. Mức độ kiềm rất quan trọng vì nghiên cứu đã chỉ ra rằng vi khuẩn và bệnh tật không thể tồn tại ở trạng thái kiềm. Nhưng chúng phát triển mạnh trong môi trường axit .

Ngoài ra, nếu độ pH của cơ thể bạn không cân bằng. Bạn không thể đồng hóa hiệu quả các vitamin, khoáng chất và chất bổ sung chế độ ăn uống mà bạn tiêu thụ.

Nước uống Ion Life kiềm: Tiềm năng khử oxydo (ORP, hoặc oxi hóa khử) là gì?

Các phân tử giảm nhận được các điện tử âm sẽ lưu trữ năng lượng. Ngược lại, phân tử oxy hóa sẽ được giải phóng khỏi năng lượng này. Đây là lý do tại sao các quá trình khử và oxy hóa này luôn được liên kết. Khi một chất bị khử, chất kia bị oxy hóa. Chúng ta đang nói về hiện tượng oxi hóa khử. Một axit là một chất làm tăng nồng độ của các ion hydro (H +) trong nước. Một bazơ là một chất làm giảm nồng độ của các ion hydro (H +). Bằng phản ứng liên kết, sẽ làm tăng nồng độ của các ion hydroxit (OH-).

Độ PH trong nước Ion Life như thế nào?

Bởi vì oxy hoạt động (hoặc các gốc tự do) có thể làm hỏng các mô bình thường. Điều quan trọng là phải giảm hoạt động oxy hóa của nó, để ngăn ngừa bệnh tật.

Một cách để bảo vệ mô khỏe mạnh khỏi sự tàn phá của quá trình oxy hóa oxy hoạt động. Là cung cấp điện tử cho các gốc tự do của oxy hoạt động. Từ đó vô hiệu hóa khả năng oxy hóa cao của chúng và ngăn chúng hoạt động mô khỏe mạnh. PH và ORP được liên kết: nước kiềm có ORP âm tính, trong khi nước axit có ORP dương tính. Nhưng điều này chỉ đúng khi nước kiềm hoặc axit đã được sản xuất bằng phương pháp điện phân (ion hóa). Bởi vì bạn có thể vừa lấy nước kiềm bằng cách thêm natri hydroxit. Vừa lấy nước có tính axit bằng cách thêm hydro clorua, và cả hai sẽ thấy ít thay đổi trong ORP của chúng .

Điều quan trọng là phải biết cách lấy PH, hơn giá trị nội tại của PH. Hơn nữa, tầm quan trọng chính phải được gắn vào ORP chứ không phải PH.

 

Đại lý giao nước Ion Life giới thiệu sơ bộ về sự có lợi của nước Ion Life có lợi cho cơ thể như thế nào?

Nước là không thể thiếu trong cuộc sống xung qua ta. Vì thế nước kiềm đặt biệt nước uống Ion Life có lợi như thế nào? Thông qua đại lý giao nước Ion Life quý người tiêu dùng sẽ nắm rõ hơn.

Khi bạn uống nước bị giảm ion hóa với một ORP của dòng250mV thành dòng350mV. Nó sẽ giải phóng các electron âm của nó sẽ kết tủa các ion dương của oxy hoạt động. Bao quanh và oxy hóa các tế bào của chúng ta, vô hiệu hóa chúng.

Do đó, các tế bào của chúng tôi được bảo vệ và có thể chiến đấu chống lại nhiễm trùng và bệnh tật hiệu quả hơn. Nước kiềm ion hóa giảm hoạt động như một chất làm sạch thực sự cho cơ thể.

Sau vài ngày uống thường xuyên. Chúng ta thấy rằng nước giảm giúp ức chế quá trình lên men của hệ thống tiêu hóa. Gián tiếp làm giảm dư lượng trao đổi chất làm tắc nghẽn các cơ quan khác nhau. Năm 1965, Bộ Y tế Nhật Bản tuyên bố rằng nước kiềm, thu được bằng cách điện phân (ion hóa nước). giúp ngăn chặn sự lên men bất thường của một số vi khuẩn đường ruột.

Nước ion Life kiềm là chất chống oxy hóa mạnh nhất trong chế độ ăn uống của chúng ta

Ngay cả những người ủng hộ tầm quan trọng của vitamin C trong chế độ ăn kiêng chủ yếu cũng nhận ra rằng tiềm năng của nó. Đó là khả năng oxy hóa khử của vitamin quan trọng này. Giảm nhanh chóng theo tuổi tác và nấu ăn. Carbonhydrate, thành phần chính của rau và trái cây. Có trọng lượng phân tử khoảng 180 trong khi nước có trọng lượng phân tử thấp hơn nhiều là 18.

Do đó, Nước khử ion hóa là tác nhân chống oxy hóa hiệu quả nhất. Do trọng lượng phân tử thấp và mạnh nhất, do khả năng oxy hóa khử cao (ORP). Kết hợp với hai yếu tố này là một phần ba: sự khử các cụm phân tử của H2O. Với sự điện phân, đi từ 10-13 phân tử xuống còn 5-6 phân tử. Sự làm sáng cấu trúc phân tử này của nước làm cho nó hấp thụ gấp 6 lần bởi các tế bào của chúng ta . Tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của nó giúp làm chậm quá trình lão hóa của các tế bào của chúng ta.

Tại sao các ion hóa nước uống Ion Life là cách tốt nhất để cung cấp nước kiềm cho cơ thể?

Trong quá trình điện phân không hoàn toàn được điều chỉnh bởi bộ vi xử lý, nước uống Ion Life được lọc bằng bộ lọc than hoạt tính. Được chia thành nước có chứa các khoáng chất kiềm (canxi, magiê, kali, v.v.) và các chất axit (lưu huỳnh, phốt pho, vv).

Nước Ion Life kiềm chứa quá tải đáng kể các ion OH- và electron tự do (tác dụng của nó là chống oxy hóa). Nước axit chứa quá tải đáng kể các ion H + dương, do đó ảnh hưởng là oxy hóa.

Các ion hóa nước Ion Life hoạt động theo các giai đoạn sau

Lọc bằng bộ lọc, mang lại sự “làm sạch” đầu tiên cho nước. Điện phân nước, bằng các điện cực titan và bạch kim sẽ vận hành tái cấu trúc phân tử của nước. Hoặc ion hóa, nơi sẽ cung cấp một lối thoát cho nước có tính axit (dành cho rửa, làm sạch, tưới nước).

Một bộ vi xử lý điều chỉnh quá trình điện phân. Do đó bạn có thể chọn độ PH mong muốn (mức độ kiềm hoặc độ axit của nước). Nên uống 1 đến 1,5 lít nước kiềm mỗi ngày.

Đại lý giao NƯỚC ION LIFE

Để được cơ thể đồng hóa hoàn toàn, nước phải có giá trị pH tối ưu trong khoảng 8,5-9 . Điều này tương ứng với mức 1 của hầu hết các ion hóa nước Ion Life.

Nước uống Ion Life kiềm có thể được sử dụng thành công để nấu ăn hoặc làm đồ uống. Trong nước nấu (mì ống, gạo, v.v.). Nó cung cấp một hương vị tuyệt vời và tối ưu hóa sự sẵn có của các chất dinh dưỡng. Rửa trái cây và rau quả của bạn bằng nước kiềm sẽ giữ được độ tươi và tăng thời hạn sử dụng. Nó giúp loại bỏ các chất đắng của cà phê và chất làm se của trà và làm phong phú thêm mùi thơm của những đồ uống này.

Uống nước kiềm vào buổi sáng khi bụng đói đặc biệt có lợi. Nước ion Life sẽ trực tiếp hydrat hóa các tế bào của bạn và kiềm hóa PH của bạch huyết nội bào. Để làm sống lại các cơ chế tự khỏe mạnh của cơ thể bạn.

Phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ em, có thể uống nước Ion Life kiềm

Nước kiềm có thể được lưu trữ trong một thùng chứa chống ăn mòn. Làm bằng thủy tinh, nhựa hoặc sứ. Không sử dụng hộp kim loại. Nó có thể được giữ trong 3 ngày, nhưng tốt hơn là tiêu thụ nó trong ngày.

Việc tiêu thụ nước bị ion hóa là một phần của lối sống lành mạnh. Với chế độ ăn kiêng không có quá nhiều rượu, chất béo. Đường và thường xuyên tập thể dục và thư giãn. Chúng tôi khuyên bạn nên tiêu thụ dần dần nước ion hóa, tăng dần độ pH của nước. Trừ những trường hợp nhiễm kiềm hiếm gặp, nó không có chống chỉ định.

Nước Ion Life ảnh hưởng đến thế giới như thế nào?

Tại Nhật Bản và Hàn Quốc, các máy ion hóa nước đã tồn tại hơn 30 năm. Họ trang bị một trong năm ngôi nhà. Ở những nước này, ion hóa nước được sử dụng trong bệnh viện và được bộ y tế của họ công nhận.

Tại Hoa Kỳ, cũng như ở Nhật Bản. Nhiều nhà khoa học, bác sĩ và nhà nghiên cứu đã nghiên cứu các ưu điểm và lợi ích của nước kiềm ion hóa.

Ở Hàn Quốc và Nhật Bản, ion hóa nước có mục đích trị liệu và được sử dụng trong bệnh viện. Nước ion kiềm được khuyến cáo sử dụng cho tăng axit, thấp khớp, viêm khớp, loãng xương, dị ứng ….

Nước kiềm được đưa vào như một yếu tố cơ bản trong bảo tồn sức khỏe và là khuyến nghị chính thức của các bộ y tế. Ngày càng có nhiều kinh nghiệm với các hiệu ứng tích cực trên khắp châu Âu. Các bác sĩ đã sử dụng thành công nước ion hóa.

Bình luận

bình luận