Thứ Bảy, 15/06/2024
Home / Tin tức / Sức khỏe / 7 Phương pháp để có tính kiềm trong cơ thể

7 Phương pháp để có tính kiềm trong cơ thể

7 Phương pháp hướng dẫn cơ bản sẽ giúp cho cơ thể có tính kiềm hóa tốt nhất tạo ra cơ thể khỏe mạnh cân bằng độ PH giữa kiềm và axit

7 Phương pháp để có tình kiềm trong cơ thể

Bạn có muốn cảm thấy cơ thể mình khỏe mạnh hơn trong một  khoảng thời gian ngắn nhất bằng chế độ dinh dưỡng mang tính kiềm, điều này đỏi hỏi chúng ta phải biết cân bằng độ PH trong cơ thể hợp lý nhất. Với hướng dẫn sau sẽ cho bạn có được tính kiềm trong cơ thể tốt nhất để kiềm chế lượng axit trong cơ thể.

1.Thức ăn có tình kiềm trong bữa ăn sáng

Ăng sáng được coi là thực phẩm quan trọng nhất nhưng thật sự những thức ăn mà chúng ta ăn vào buổi sáng đa phần có tính axit cao hơn tính kiềm như thức ăn thông dụng cả phương tây và thế giới như, bánh mỳ, ngũ cộc, café, bơ, nước cam, bánh ngọt, bánh quy, vvv và những thực phẩm khác như trứng thịtvv hầu hết các thực phẩm trên đều có tính xit cao tới 85%.

Nếu bạn muốn cải thiện những tình trạng này và tạo độ cân bằng có tính kiềm hóa thì hãy làm như sau trong bữa ăn phải có 1 ly nước có tính kiềm lời khuyên tốt nhất là dùng nước uống Ion Life nhé vì sản phẩm đã được chứng nhận hoặc nước chanh, nước cam, như vậy các tế bào của bạn sẽ hydrat hóa thiết lập cân bằng tính kiềm trong cơ thể.

Nhưng không phải vì một ly nước có kiềm có thể giải quyết tất cả mà phải kết hợp những đồ ăn mang tính kiềm sẽ tốt hơn sau đây là 3 lựa chọn.

Lựa chọn thứ nhất

Năng lượng của bạn sẽ được thiết lập các protein giàu chât xơ, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị một bát cơm với đường sữa hạnh nhân, đậu nành hoặc dừa. Và đạt được điều đó hòa toàn có tính kiềm. Sẽ làm cho bữa sáng của bạn có lượng Protein thấp được tạo thành bởi những chất xơ cung cấp dinh dưỡng cho bạn cả ngày.

Lựa chọn thứ hai

Bơ, cà chua và rau không thể thiết không nên dùng bánh mỳ vì có chất gluten đây là một lựa chọn dễ dàng để thực hiện, rất đơn giản, nên cố gắn sử dụng những sản phẩm có tính kiềm càng nhiều càng tốt.

Lựa chọn thức ba

Cách này đơn giản nhất là sử dụng thường xuyên sản phẩm nước uống ion hàng ngày vì trong cơ thể ta nước chiếm tới 75% cơ thể điều đó chứng tỏ rằng sử dụng nước có kiềm rất tốt và lời khuyên và để biết thêm lợi ích cũng như tác dụng xâu rộng hơn sản phẩm nước có kiềm hãy tham khảo bài viết Nước ION LIFE – Có tính kiềm hóa tốt sức khỏe như thế nào?  Các bạn sẽ nắm rõ hơn.

7 Phương pháp để có tình kiềm trong cơ thể

 1. Tập hít thở thật xâu mỗi ngày

Hít thở thật xâu giúp cho cơ thể giải phóng một lượng axit đáng kể ra khỏi cơ thể và sau đây là bài tập theo khoa học.

 • Hít vào trong 1 giây
 • Giữ lại trong 4 giây
 • Thở ra trong 2 giây

Nếu bạn thực hiện đầy đủ các bài tập mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối sẽ giúp cho cơ thể bạn giải phóng một lượng kiềm đáng kể ra khỏi cơ thể của bạn.

 1. Nên uống nước nhiều vào mỗi ngày

Nước trong cơ thể chúng ta chiếm tới 75% đây là yếu tố rất quan trong và không thể bỏ qua với mục đích cải thiện độ kiềm trong cơ thể.

Nước là điều cần thiết như 5% trong dịch cơ thể, có thể gây thiệt hại lên đến 25 – 35% năng lượng, sự trao đổi chất sẽ được giảm đến 3% trong trường hợp mất nước theo các nhà khoa học tốt nhất mỗi ngày sử dụng 3 lít nước rất tốt cho cơ thể tăng khả năng trao đổi chất và lọc tế bào.

 1. Massage cơ thể

Massage cho cơ thể bạn hết mệt mõi và thư giản cho phép cơ thể phục hồi sau những ngày làm việc mệt mõi có hai lý do để chúng tôi khuya bạn nên massage.

 • Hãy để cơ thể bạn hoạt hoạt động lưu thông thông qua quá trình massage dẫn đến làm cho lượng axit trong cơ thể được gỡ bỏ đào thải.
 • Căng thẳng sẽ gay ra axit, do đó massage tốt cho sức khỏe nhằm để chống lại sự mệt mõi căng thẳng của cơ thể.
 1. Thường xuyên chăm sóc cơ thể

Dữ cho cơ thể sạch sẽ, mịn màng ngăn ngừa những vi khuẩn có hại bám vào da gâp ra lượng axit xâm nhập vào cơ thể, giúp lưu thông máu trong quá trình tắm rữa loại bỏ lượng axit ra khỏi cơ thể.

 1. Hạn chế những thực phẩm có đường

Đường là một phần quan trọng cho cơ thể nhưng chúng ta đã biết có những thành phần hóa học không tốt cho cơ thể tạo nên lượng axit lớn như Glucose, dextrose là kể thủ của cơ thể chúng ta.

Hạn chế tốt nhất thực phẩm có đường sẽ làm cho cơ thể cân bằng lượng axit và kiềm dẫn đến tốt cho sức khỏe chúng ta.

 1. Thường xuyên ăn rau

Hãy cố gắn ăn một lượng lớn thực phẩm rau xanh lá cây đó là phương pháp tốt nhất để không cho axit hình thành và phát triển trong cơ thể chúng ta được.

Bình luận

bình luận