Thứ Bảy, 22/06/2024
Home / Vĩnh Hảo / Nước suối Vĩnh Hảo bình 20 lít chai 350ml 600ml Pet gaz Vihawa 20 lít

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20 lít chai 350ml 600ml Pet gaz Vihawa 20 lít

NỘI DUNG MỤC LỤC

Nước suối Vĩnh Hảo đa dạng thể tích chủng loại cho khách hàng lựa chọn như bình 20 lít, chai 350ml, 600ml, Pet gaz và bình Vihawa 20 lít.

Vĩnh Hảo là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất trên thị trường sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình. Và đạt chất lượng hàng đầu và rất nhiều giải thưởng cao quý của các bộ ngành trao tặng.

Nước suối Vĩnh Hảo
Công ty phân phối Vĩnh Hảo tại TP.HCM giao hàng tận nơi

Về chất lượng thì đó là niềm tự hào của người Việt Nam chúng ta. Vì nước Vĩnh Hảo được sản xuất và công nghệ tự khám phá ra nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo. Và được nhiều nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới so sánh. Không thua bất kỳ nước uống đóng chai, đóng bình nào trên thế giới cả.

Hiện nay nói về nước suối Vĩnh Hảo có rất nhiều thể tích khác nhau. Đa dạng đủ các loại để cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với điều kiện sử dụng của mình sao cho tốt.

Nói đến các nước Vĩnh Hảo được phân phối các hệ thống hiện nay. Tại Tphcm đại lý nước Vĩnh Hảo phát triển mạnh mẽ. Nhưng hệ thống đại lý nước thuộc nhà phân phối Bình Minh luôn là số một. Đem đến những dịch vụ tiện lợi cho khách hàng.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

– Nước khoáng LaVie

– Nước uống Ion Life

– Nước uống Satori

– Nước uống Fujiwa

– Nước khoáng Vikoda

– Nước Vĩnh Hảo

– Nước Vihawa

– Nước uống Bidirco

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

Nước khoáng Evian (nhập khẩu)

Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu)

Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu)

Nước suối Aquafina

 Nước suối Dasani

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20 lít

Vĩnh Hảo bình 20 lít có 2 dạng đó là úp hoài vòi. Nếu sử dụng bình úp thì nhà bạn hoặc cơ quan phải có máy nước nóng lạnh để úp bình nước Lavie 20 lít. Chúng tôi có chương trình hỗ trợ khách hàng khi sử dụng nước Vĩnh Hảo bình 20 lít. Nếu đạt chỉ tiêu trong hợp đồng thì sẽ hỗ trợ máy nóng lạnh cho khách hàng. Nếu dùng nước uống Vĩnh Hảo 20 lít vòi thì chỉ cần kệ để bình được thôi chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng.

Vĩnh Hảo chai 350ml

Vĩnh Hảo bình 20 Lít

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

GIÁ / ĐẶT HÀNG

Nước Vihawa bình 20 lít

Nước tinh khiết Vihawa bình 20 lit

GIÁ / ĐẶT HÀNG

Thùng nước suối Vĩnh Hảo 350ml

Thùng Vĩnh Hảo 350ml

GIÁ / ĐẶT HÀNG

Thùng Vĩnh Hảo 500ml

Thùng Vĩnh Hảo 500ml

GIÁ / ĐẶT HÀNG

Thùng Vĩnh Hảo 1.5L

Thùng Vĩnh Hảo 1.5L

GIÁ / ĐẶT HÀNG

Nước suối vĩnh hảo chai 350ml. Là thể tích nhỏ nhất trên trong tất cả các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo tung ra thị trường hiện nay.

Thể tích: Chai 350ml.

Nước suối Vĩnh Hảo chai 500ml

Vĩnh Hảo 500ml là chai lớn nhất mà nước uống Vĩnh Hảo có được đó là một sự lựa chọn khác để về sản phẩm.

Thể tích: Chai 600ml.

Vĩnh Hảo Pet gaz 430ml

Vĩnh Hảo có một sản phẩm duy nhất có ga đó là chai Pet gaz. Cho bạn sự lựa chọn tuyệt vời với thương hiệu nước Vĩnh Hảo hiện nay chúng tôi.

Thể tích: Chai 430ml.

Vĩnh Hảo Vihawa bình 20 lít

Vĩnh Hảo Vihawa gọi chung là nước khoáng Vĩnh Hảo Vihawa. Đó là một thương hiệu thuộc nước tinh khiết không phải nước khoáng.

Thể tích: Bình Vihawa 20 Lít(Nước tinh khiết).

Nước suối Vĩnh Hảo
Nước suối Vĩnh Hảo đa dạng thể tích khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

Đó là tất cả về những sản phẩm mà nước suối Vĩnh Hảo đem lại. Hãy gọi ngay đến đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo để đặt hàng (028) 66 811 711 – 089 875 2429 – 094 202 1001. Để được giao hàng nhanh và uy tín nhất tại TP.HCM nhà phân phối độc quyền thương hiệu nước khoáng Vĩnh Hảo.

Bình luận

bình luận