Thứ Sáu, 22/09/2023
Home / Nước suối ly nhỏ / Nước suối ly Wami 140ml hộp nhỏ gọn 60 hủ/thùng có ống hút

Nước suối ly Wami 140ml hộp nhỏ gọn 60 hủ/thùng có ống hút

Nước suối ly wami 140ml nhỏ gọn 60 hủ/thùng có hút hút là sản phẩm dùng nước uống cho đám tang. Tiện lợi cho khách hàng sử dụng tiếp đãi nhiều người.

Nước suối ly wami 140ml có thể nói ngày nay ai cũng biết vì sự phân bố rộng rãi của nó đến với người tiêu dùng Bình Minh phân phối đa dạng sản phẩm trong tiêu dùng. Trong đám tang của người Việt và tại TP.HCM nói chung.

Thì nước suối ly wami có thể nói là sự lựa chọn hàng đầu. Để thay thế nước suối đóng chai đóng bình hiện nay. Vì sự tiết kiệm chi phí nó đem lại vô cùng lớn như: Tránh gây lãng phí, giao hàng nhanh, nhỏ gọn, độ thẩm mỹ cao.

Nước suối ly Wami
Công ty phân phối nước suối ly Wami, nước suối ly Top, Nước suối Unitech, Nước suối ly Sanna giao hàng nhanh nhất.

XEM BẢNG GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm. Sản phẩm nước suối ly Wami 140ml hộp nhỏ gọn 60 hộp/thùng có ống hút. Như thế nào để có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm đang có độ hót như hiện nay. Tại nhà phân phối Bình Minh luôn đem đến sự hài lòng tốt nhất cho từng sản phẩm.

Lịch sử phát triển nước suối ly wami

Nước suối ly Wami 140ml hộp nhỏ gọn 60 hủ/thùng có ống hút. Được sản xuất bởi công ty cổ phần hàng không Miền Nam. Được bộ ngành y tế thế giới công nhận chất lượng hàng đầu.

Đạt được nhiều thành tựu trong ngành sản xuất nước suối ly hộp nhỏ. Nước suối đóng chai, đóng bình nói chung. Được nhà nước Việt Nam trong giải thưởng huy chường vàng chất lượng vào năm 2013.

Nước uống đóng ly Wami 140ml hộp nhỏ gọn 60 hủ/thùng có ống hút. Có lịch sự phát triển ban đầu chủ yếu dùng trong những tổ chức sự kiện, sân bay, hội hội nghị. Dành cho những công nhân viên làm việc trong ngành hàng không Miền Nam.

Nhưng ngày nay với sự thông minh của người tiêu dùng. Biết được những nước sản phẩm này và đã đem đến sự phân bố rộng rãi như chủ yếu là trong đám tang.

Còn đối với công ty cũng có thường xuyên sử dụng nhưng đối với công ty thường xuyên tiếp khách.

Nước suối ly Wami có thiết kế như thế nào và ưu nhược điểm

Nước suối ly Wami 140ml hộp nhỏ gọn 60 hủ/thùng có ống hút. Sản phẩm nước uống có thiết kế đặt biệt và độ thẩm mỹ cao như có một số ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

+ Thân nước suối ly wami 140ml có gân sọc tạo sự thẩm mỹ cao.

+ Nhỏ gọn tính chi phí/ly thấp giá chưa tới 2000 đồng/ly.

+ Giao hàng nhanh, vì nhẹ dễ vận chuyển.

+  Bình giấy đựng sản phẩm nước uống đóng wami có thiết kế đẹp tạo cảm giác thân thiện với người tiêu dùng.

Nhược điểm:

+ Nước uống đóng wami với thể tích hộp nhỏ 140ml uống không đã khát nếu nói dùng để uống thì không nên mua sản phẩm này, chỉ dùng để tiếp khách trong đám tang là tiện lợi nhất.

+ Đối tượng sử dụng nước suối ly wami không rộng bằng những sản phẩm khác như nước suối đóng chai. Chỉ chủ yếu là dùng trong đám tang là chỉ vì với thể tích chỉ 140ml thì cũng khó cho cho việc uống giải khát.

So sánh thương hiệu nước suối ly wami với thương hiệu khác như thế nào

Hiện nay trên thị trường nước suối Wami không phải là độc nhất mà có những sản phẩm khác nhưng thể tích lớn hơn như: Nước suối ly Top, nước suối ly Unitech, nước suối ly Sanna vậy chúng ta hãy so sánh 4 thương hiệu về giá và thể tích như  thế nào.

Nước suối ly Wami

Nước suối ly Wami
Nước suối ly Wami có thể tích nhỏ nhất chỉ với 140ml.

Nhà sản xuất: Công Ty Hàng Không Miền Nam

Thể tích: 140ml

Giá bán: 100.000 đồng/thùng 60 hộp bao phí vận chuyển tận nơi.

Thương hiệu nước uống đóng wami lâu đời nhất. Và một trong 4 sản phẩm nước đóng ly bán chạy nhất hiện nay chất lượng được kiểm định nghiêm ngoặc luôn đặt lên hàng đầu.

Nước suối ly Top

Nước suối ly Top
Nước suối ly Top một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay thể tích 230ml.

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Sài Gòn Phương Nam.

Thể tích: 230ml.

Giá bán: 80.000 đồng/thùng 48 ly có ống hút sẵn trong thùng tiện lợi.

Thương hiệu đã được kiểm định chất lượng tốt. Phù hợp với nhu cầu sử dụng trong đám tang. Giá tương đối mềm nước uống đóng ly là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong những ngày quan trọng tiếp nhiều người.

Nước suối ly Unitech( con cá heo )

Unitech
Nước suối ly Unitech cảm nhận chất lượng tốt thể tích 240ml.

Nhà sản xuất: Công ty Sài gòn Tourist + Sài gòn Phương Nam.

Thể tích: 240ml.

Giá bán: 80.000 đồng/thùng luôn có ống hút.

Thương hiệu được bán chạy và mọi người cảm nhận chất lượng tốt cửa nước suối ly Unitech(nước khoáng ly) hiện nay.

Nước suối ly Sanna 250ml

Sanna
Nước suối ly Sanna thương hiệu làm nên đẳng cấp thể tich 250ml.

Nhà sản xuất: Tập Đoàn Yến Sào Khánh Hòa.

Thể tích: 250ml.

Giá bán: 98.000 đồng/thùng 48 ly cũng có ống hút kèm theo.

Thương hiệu các bạn cung biết được tầm quy mô của tập đoàn Yến Sào Khánh Hòa. Rồi phải không biết rõ tầm quy mô như thế nào. có thể đọc ngay kinhdoanh.vnexpress.net một trang web hàng đầu của Việt Nam nói về nó như thế nào, muốn sang hãy dùng ngay nước suối ly Sanna.

Nhìn những so sánh sơ bộ giữa nước suối ly Wami với những sản phẩm nước suối đóng ly khác. Thì các bạn dùng sản phẩm nào cũng được, đều tốt cả.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà ta có sự lựa chọn hợp lý nhất, nếu bạn quan tâm và cần mua hàng hãy gọi ngay chúng tôi (028) 66 811 711 – 089 875 2429 – 094 202 1001 để được tư vấn rõ về sản phẩm.

Hãy lựa chọn cho mình ngay nước uống đóng wami để cảm nhận sự khác lạ mà nó mang lại cho chúng ta. Hãy tiết kiệm chi phí và tránh gây lãng phí hàng hóa vì chúng tôi tin chắc sự lựa chọn nước suối ly nhựa là phù hợp. Luôn là sự lựa chọn thông minh nhất.

 

Bình luận

bình luận

094 202 1001