Thứ Bảy, 15/06/2024
Home / Nước suối ly nhỏ / NƯỚC SUỐI LY “Giao hàng giá ưu đãi tận nơi 0942021001”

NƯỚC SUỐI LY “Giao hàng giá ưu đãi tận nơi 0942021001”

NỘI DUNG MỤC LỤC

Nước suối ly hay còn gọi là nước suối đóng ly nhựa, nước uống đóng ly nhỏ. Sẽ được giao hàng tận nơi tại TPHCM chỉ cần gọi điện thoại và số 0942021001 để biết rõ thông tin nhất. Đem đến sự tiện lợi tuyệt vời trong tiêu dùng.

NƯỚC SUỐI LY
Nước suối ly nhựa, hãy gọi ngay để được giao hàng tận nhà TPHCM

Nước suối ly được phân phối bởi công ty Bình Minh ngày nay đã được nhiều người tiêu dùng được biết đến và dần dần thay thế nước uống đóng chai. Vào những công ty có lượng tiếp khách hàng nhiều và những đám tang. Với sự tiện lợi vô cùng kết hợp với dung tích nhỏ gọn sử dụng ngay hiện nay có 3 sản phẩm đạt chất lượng và được nhiều người tin dùng nhất.

Nước suối đóng ly những sản phẩm hiện nay được nhiều người ưa dùng nhất

Nước uống đóng ly nói chung có 3 sản phẩm nổi bật nhất. Mà rất nhiều người biết đến bởi độ an toàn và thương hiệu của nó giúp cho khách hàng yên tâm hơn đó là.

Nước đóng ly wami

Wami
Nước suối ly wami thể tích 140ml

Nước suối ly wami có thể tích nhỏ nhất trong 3 sản phẩm hường gọi là nước suối đóng ly nhựa. Chỉ với thể tích 140ml lớn hơn hủ sữa chưa mà mọi người đang dùng hàng một tí được sản xuất bởi VietNam airline.

Sản phẩm lúc đầu được sản xuất nhằm phục vụ chủ yếu trên các chuyến bay trong và quốc tế. Không có phân phối đại trà trong thị trường và rất ít nhiều người biết tới. Ngày nay với tốc độ phát triển và truyền thông mạng phát triển. Dẫn đến sản phẩm wami đã được rất nhiều người biết tới và tin dùng.

Nước suối đóng ly sanna

Sanna
Nước suối ly nhựa sanna thể tích 240ml

Nước uống đóng ly sanna có thể tích lớn nhất 240ml được sản xuất bởi tập đoàn nổi tiếng sanna Khánh Hòa. Bảo đảm được uy tín công nghệ và rất được lòng người tiêu dùng. Là một trong 3 sản phẩm nước đóng ly bán chạy nhất TPHCM hiện nay.

Nước uống đóng ly top

Nước uống đóng ly Top

 

Nước suối ly top với thể tích 230ml. Được sản xuất bởi Công ty Sài Gòn Phương Nam là sản phẩm có giá thành rẻ nhất so với 2 sản phẩm wami và sanna. Nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm tạo nên thương hiệu mạnh về công nghiệp. Sản phẩm nói chung nhưng hiện nay.

Nước đóng ly giá cả như thế nào?

Nước uống đóng ly với giá cả hợp lý phù hợp với người tiêu dùng. Tiếp đãi số lượng lớn khách hàng và người quen nếu so sánh nước suối đóng chai thì rất phù hợp.

  • Wami với giá 98000 đến 100000 đồng/ Thùng 60 ly có sẵn ống hút kèm theo.
  • Sanna có giá 95000 đến 98000 đồng/ thùng 48 ly kèm theo ống hút.
  • Nước đóng ly top có giá 75000 đến 80000/ thùng 48 ly bảo đảm chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm đặt hàng tại đây sẽ được giao hàng tận nhà thời gian giao hàng 24/24h.

Nước suối đóng ly những điều khách hàng cần quan tâm

nước suối đóng ly cung cấp bởi Bình Minh cho bạn những điều cơ bản nhất khi đặt hàng tại đây.

  • Chỉ giao hàng từ 3 thùng trở lên dưới 3 thùng đến tận đại lý của chúng tôi có mặt khắp các quận huyện để mua hàng.
  • Thời gian giao hàng từ 6h30 đến 23h cùng ngày.
  • Giao hàng tận nhà cam đoan chưa tới 45 phút là khách hàng có nước dùng.
  • Lấy số lượng nhiều sẽ được chiết khấu thêm.
  • Đang cần mở rộng đại lý phát triển.

Nếu quý khách khàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm trong gia đình. Có thể liên hệ trực tiếp tới công ty sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể.

Công ty nước suối ly
Thông tin liên hệ đặt hàng nước suối ly

CÔNG TY NƯỚC SUỐI LY BÌNH MINH

Điện thoại 094 202 1001 – 0915 59 1617 – [028] 3636 0000

Sản phẩm sẽ được đem đến tận nhà trong tất cả các quận huyện thuộc TPHCM. Khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm đã được kiểm duyệt tốt nhất.

Bên cạnh nước suối đóng ly các bạn có thể sử dụng nước suối đóng chai tại công ty chúng tôi. Với những sản phẩm cao cấp nhất như: Nước ion life, Lavie, Vĩnh Hảo, Dasani. Tất cả các sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực nước suối đóng chai tại Việt Nam và TPHCM.

Nước uống đóng ly phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Nước uống đóng ly luôn đào tạo những cán bộ công nhân viên am hiểu sản phẩm. Sẵn sàng phục vụ tận tâm nhiệt tình đem đến cho người tiêu dùng về sản phẩm. Tối ưu nhất đem đến sự hài lòng tất cả các khách hàng.

Nhân viên giao hàng luôn luôn đáp ứng mọi tiêu chí về giao hàng nhanh. Cũng như ứng xử giao tiếp với khách hàng không ảnh hưởng đến và cũng như luôn luôn lấy khách hàng là chủ đạo. Mà đối xử tiếp xúc một cách chân thành nhất đem đến một cảm giác dễ chịu khi làm việc với công ty tại đây.

Những quý khách thân yêu có nhu cầu sử dụng nước suối đóng ly. Hãy an tâm đặt niềm tin ở chúng tôi về độ tin cậy về sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Sẵn sàng lắng nghe góp ý kiến từ khách hàng để ngày càng nâng cao phong cách phục vụ. Cũng như giao hàng nhanh nhất uy tín nhất vừa lòng tất cả các khách hàng.

 

Bình luận

bình luận