Thứ Ba, 05/12/2023
Home / Nước suối ly nhỏ / NƯỚC KHOÁNG LY “Tiết kiệm chi phí giao hàng nhanh tận nơi”

NƯỚC KHOÁNG LY “Tiết kiệm chi phí giao hàng nhanh tận nơi”

Nước khoáng ly là sản phẩm luôn đem đến cho người tiêu dùng tiết kiệm chi phí. Và được giao hàng tận nơi phục vục nhanh 24/24 đem lại lợi ích tốt. Đem đến sự tiết kiệm, tránh lãng phí tốt nhất trong tiêu dùng.

Nước khoáng ly tại sao nói là sản phẩm tiết kiệm chi phí đến với Bình Minh luôn có đa dạng sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Nào chúng ta hãy cùng phân tích cơ bản lý do sao. Gọi nước suối ly là sản phẩm đem đến cho người tiêu dùng gọi là tiết kiệm nhé.

NƯỚC KHOÁNG LY
Công ty nước khoáng đóng ly giao hàng tận nơi nhanh chóng 24/24h.

XEM BẢNG GIÁ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Trước hết chúng ta sẽ nói đến giá cả. Nếu tính trung mình sử dụng một ly nước suối ly với giá chưa tới 2.000 đồng/ly so với một chai nước suối đóng chai thì giá sẽ 7.000 đồng / chai. Thì về mặt tài chính thì chúng ta đã tiết kiệm được hơn 5.000 đồng/chai đúng không nào.

Một mặt khác ở đây chúng tôi cũng như các bạn, những người mua hàng nếu nói về mặt tiết kiệm thì không đúng. Cái quan trọng nhất là tránh gây lãng phí. Vì đa phần nước suối ly đều sử dụng trong đám tang là chính, rất ít khi sử dụng đám tiệc, đôi khi cũng có.

Nước suối ly tránh gây lãng phí trong tiêu dùng

Nếu ta dùng nước suối đóng chai tiếp cũng được chỉ lo một điều thì khách đi viếng không bao giờ sử dụng hết một chai nước suối ly. Nếu sử dụng hết thì không có vấn đề gì đa phần sử dụng chỉ 1/3 thể tích của chai nước suối. Và gây lãng phí vô cùng đáng tiết. Chính vì điều đó thì nước khoáng ly. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay và sử dụng thay thế nước suối đóng chai trong đám tang.

Xem thêm

Nói đến nước khoáng ly thì chúng tôi cũng giới thiệu cho các bạn biết. Ba sản phẩm có thể nói là tạo sự uy tín nhất cũng như bán chạy và được nhiều người sử dụng cảm nhận tốt. Nhà phân phối Bình Minh luôn đem đến cho khách hàng sự tiện ích nhất khi đặt hàng.

Nước khoáng ly Wami thể tích 140ml

nước suối ly wami thể tích 140ml là sản phẩm có thể tích nhỏ nhất. Trong 3 sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường TPHCM. Nhưng có sự ra đời lâu nhất, ban đầu mới sản xuất chỉ phục vụ hãng hàng không VietNam Airline.

Nhưng ngày này với sự thông tin của người tiêu dùng thì nước khoáng ly wami. Là sự lựa chọn hàng đầu để tiếp khách trong đám tang. Giá bán ra trên thị trường khoảng 100.000đồng/thùng 60 ly trong thùng có sẵn ống hút tiện lợi.

Nước khoáng ly wami thể tích 140ml
Nước khoáng ly wami thể tích 140ml

Nước khoáng ly Top thể tích 230ml

nước suối ly Top thể tích 230ml có giá thành rẻ nhất chỉ 80.000 đồng/ thùng 48 ly. Cũng có ống hút sẵn trong thùng chỉ mở nắp ra mà sử dụng thôi. Không cần phải mua ống hút bên ngoài, giá rẻ nhưng chất lượng. Rất tôt được và là sản phẩm bán chạy số một về nước khoáng ly.

Top
nước suối ly Top thể tích 230ml

Nước khoáng ly Sanna thể tích 250ml

Nước khoáng ly sanna thể tích 250ml là sản phẩm sang trọng. Vì sao lại sang trọng, khi nói đến thương hiệu Sanna thì bảo đảm chất lượng rồi phải không. Và giá bán ra trên thị trường là 98.000 đồng/ thùng 48 ly kèm sẵn ống hút. Và sự lựa chọn phù hợp với cách sống người Việt Nam “uống nhiều” bảo đảm với thể tích 250ml thì uống là đủ đã khát rồi.

Sanna
nước suối ly Sanna thể tích 250ml

Tất cả các sản phẩm nước khoáng đóng ly được chúng tôi giao hàng nhanh. Đến tận nhà, miễn phí giao hàng hoàn toàn nhé, lấy nhiều có chiết khấu. Đổi trả thuận lợi dễ dàng gọi ngay Bình Minh (028) 66 811 711 – 094 202 1001 để được phục vụ tận nơi.

Bình luận

bình luận