Thứ Bảy, 20/04/2024
Home / Ly Nhựa Pet / Ly nhựa Pet 590ml (20oz phi 98)

Ly nhựa Pet 590ml (20oz phi 98)

NỘI DUNG MỤC LỤC

Ly nhựa Pet 590ml (20oz phi 98) dung tích lớn. Tạo độ sang trọng cho sản phẩm. Đặt hàng được hỗ trợ nhiều dịch vụ hấp dẫn, giao hàng nhanh miễn phí tận nơi.

Một trong số những chiếc ly nhựa trà sữa quan trọng của cửa hàng đồ uống chính là chiếc ly pet 590ml (20oz – phi 98). Chiếc ly này chuyên dùng để đựng hồng trà, lục trà, trà xanh. Ly nhựa Pet 590ml dung tích khá lớn, kiểu dáng khá bắt mắt nên nhu cầu rất cao. Cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé.

Ly nhựa PET 590ml

Ly nhựa Pet 590ml thông số kỹ thuật

Dung tích thực: 590ml

Đường kính miệng ly : Ø98

Đường kính đáy ly : Ø87

Trọng lượng : 9g / 11g

Chiều cao : 100mm

Đóng gói: 50 ly trong 1 túi nilon dài, 1 thùng carton 1000 cái gồm 20 túi nilon.

Dùng để đựng trà sữa như. Lục trà, hồng trà dùng ly nhựa pet 590ml phù hợp . Dù là dung tích mới được đưa vào sản xuất từ năm 2016, nhưng chiếc ly nhựa pet 590ml đã nổi lên như 1 sản phẩm không thể thiếu được khi menu của bạn có lục trà, hồng trà, matcha.

Ly nhựa Nắp cầu Pet

Ly Pet 590ml có những đặt điểm gì?

Đặc điểm này của dáng ly khiến đồ uống trông nhiều hơn & đầy đặn hơn trông thấy. Và tất nhiên, khách hàng luôn ấn tượng với những ly nước to lớn, gây cảm giác “ngập mặt”. Chiếc ly nhựa Pet này hội tụ đủ những yếu tố chinh phục mọi khách hàng. Từ kiểu dáng, đến độ dày, chất liệu đều hoàn hảo.

Nhìn vào ngoại hình của ly có thể thấy, chúng sinh ra là dành riêng cho những loại đồ uống cần dung tích lớn. Do đó, nếu bạn có nhiều chi phí thì trà sữa cũng là một loại phù hợp với chiếc ly nhựa pet này.

Tiêu chí chính để bạn lựa chọn bất kì chiếc ly nhựa nào chính là kiểu dáng và độ dày. Về mặt thiết kế thì chiếc ly pet 590ml này sở hữu kiểu dáng cực kì tinh tế, không cần nhiều điểm nhấn ngoại trừ 1 số lượn sóng ở miệng và đáy ly. – Ly mập nhưng chiều cao tương đối khiến chúng trở nên mềm mại không hề khô cứng.

Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng nếu 1 lần dùng chiếc ly này. Tuy nhiên, bên cạnh như ưu điểm thì chiếc ly này có hạn chế nho nhỏ là giá thành hơi nhỉn hơn so với những dung tích nhỏ hơn. Tiền nào, của đó – Bạn có thể cân nhắc những ưu điểm tuyệt vời của chúng trước khi nghi lại chỉ vì giá nhé.

Bình luận

bình luận