Thứ Bảy, 22/06/2024
Home / Ly Nhựa Pet / Ly nhựa Pet 500ml (16oz phi 98)

Ly nhựa Pet 500ml (16oz phi 98)

NỘI DUNG MỤC LỤC

Ly nhựa Pet 500ml (16oz phi 98) dùng trong trà sữa, café. Kiểu dáng đẹp, chất lượng cao cấp. Hỗ trợ nhiều dịch vụ tốt nhất, giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng.

Nếu đã uống ly nhựa trà sữa Royal Tea, chắc chắn bạn đã ít nhất 1 lần dùng qua chiếc ly nhựa pet 500ml cực đẹp. Đây là chiếc ly cao cấp và có nhiều công dụng đa dạng. Được sử dụng không chỉ ở trà sữa mà còn trong các cửa hàng như Highland, Starbuck… Bài viết bên dưới sẽ review nhanh loại ly nhựa pet 500ml này xem công dụng chủ yếu của chúng là gì, cửa hàng nào nên sử dụng chúng nhất và một số lưu ý nếu bạn tìm mua chúng nhé.

Ly nhựa Pet 500ml

Ly nhựa Pet 500ml thống số kỹ thuật

Dung tích thực: 500ml

Đường kính miệng ly : Ø98

Đường kính đáy ly : Ø87

Trọng lượng : 9g / 10g

Chiều cao : 100mm

Đóng gói: 50 ly trong 1 túi nilon dài, 1 thùng carton 1000 cái gồm 20 túi nilon.

Những chiếc ly nhựa pet có dung tích lớn luôn đem đến cảm giác “đầy ắp” cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này hướng tới các cửa hàng sinh tố, trà sữa, matcha. Với dung tích vừa phải không quá lớn cũng không quá nhỏ, chiếc ly 500ml dường như thích hợp cho mọi cửa hàng.

Thân ly mập mạp, đầy đặn kết hợp với độ dày tương tối tạo cho chiếc ly diện mạo chắc chắn & hiện đại.

Ly nhựa pet 500ml có miệng rộng đến 98mm. Miệng ly được phối với 2 đường gợn sóng thân trên khiến ai cũng ưng ý ngay. Đi kèm là 4 đường mix lượn sóng nhẹ nhàng hơn ở gân đáy ly tạo cảm giác đối xứng khiên chiếc ly trở nên cân đối hơn.

Ly nhựa Nắp cầu Pet

Ly nhựa Pet có ưu nhược điểm như thế nào

Nhựa pet nguyên sinh đảm bảo tiêu chuẩn ATVS TP & HACCP. Đây là loại nhựa đã được kiểm định và chứng nhận an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Phù hợp với nhu cầu đựng đồ uống, thực phẩm.

Ưu điểm:

Kiểu dáng mập, lùn nhưng cân đối, cứng cáp

Dung tích 500ml trung bình phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau.

Ly dày hơn so với các dung tích 360ml, 470ml nhưng lại không quá to như ly nhựa pet 590ml nên cầm chắc tay hơn.

Cực kì thích hợp cho trà sữa, sinh tố, matcha. Miệng rộng nên bạn có thể dễ dàng pha chế & trang trí bằng các loại trái cây cắt miếng. Làm đồ uống thêm sinh động & bắt mắt.

Nhược điểm:

Nhược điểm chung của các dòng ly nhựa pet là không chịu được nhiệt. Đó đó chỉ có thể sử dụng nắp mà không thể ép màng. Giá thành sản phẩm này cũng hơi cao hơn so với mặt bằng chung.

Bình luận

bình luận