Thứ Ba, 20/02/2024
Home / Ly Nhựa Pet / Ly nhựa pet 600ml (20oz phi 93)

Ly nhựa pet 600ml (20oz phi 93)

NỘI DUNG MỤC LỤC

Ly nhựa pet 600ml (20oz phi 93) dung tích lớn, sang trọng. Chất lượng cao cấp dùng để đừng đồ uống. Cung cấp những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, giao hàng nhanh miễn phí giao hàng tận nơi.

Khi chọn mua chiếc ly nhựa trà sữa quan trọng nhất có thể là giá. Điều bạn trong trọng nhất, tiếp đến là kiểu dáng và dung tích ly. Nếu cửa hàng bạn bán đá xay có kem thì chiếc ly nhựa pet 600ml đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Giá thành không cao, kiểu ly cao và thon sang trọng. Dung tích cực kì phù hợp với món đá xay có kem cực ngon này. Còn điều gì bạn chưa biết về chiếc ly pet 600ml (20oz phi 93) này? Cùng tìm hiểu thêm ở bài viết bên dưới nhé.

Ly PET 600ml

Ly nhựa Pet 600ml thông số kỷ thuật

  • Dung tích thực: 600ml
  • Đường kính miệng ly : Ø93
  • Đường kính đáy ly : Ø80
  • Trọng lượng : 7g / 9g
  • Chiều cao : 115mm
  • Đóng gói: 50 ly trong 1 túi nilon dài, 1 thùng carton 1000 cái gồm 20 túi nilon.

Rất nhiều thương hiệu lớn như Effoc, Koi đang cập nhật trào lưu đá xay & kem thay cho sữa tươi chân trâu năm 2019. Bằng cách kết hợp chiếc ly pet 600ml với nhiều công thức khác nhau, mix & phối với nhiều phong cách khiến đồ uống hấp dẫn & bắt mắt hơn trong mắt thực khách.

Ly nhựa Nắp cầu Pet

Ly Pet 600ml như thế nào?

Miệng ly 93mm để tăng độ cao khi dung tích lên đến 600ml nhưng vẫn đảm bảo cân đối như dáng ly nhựa pet 710ml.

Miệng và đáy ly đều có gợn sóng nhẹ tạo sự uyển chuyển. Khi cầm rất chắc tay và vừa vặn. Ly trong & cứng đặc trưng của nhựa pet giúp bạn nhìn thấy đồ uống bên trong.

Đầu năm 2019, liên tục là những chiếc ly nhựa Pet 600ml với dáng cao, mảnh khảnh nhưng không kém phần sang chảnh có mặt trên Foody. Dáng ly kết hợp với hình ảnh logo & đồ uống hấp dẫn không thể rời mắt tạo nên vẻ thu hút cho các milktea lover.

Đôi khi bạn không cần quá cầu kì để tạo ấn tượng với khách hàng. Việc đơn giản là bạn hãy thay đổi bao bì đựng chúng. Bạn có thể linh động phối hợp giữa kiểu ly nhựa mập lùn & ly dáng thon cao. Chiếc ly nhựa pet 600ml bất chợt xuất hiện trên kệ hàng thay thế những dòng ly thông dụng.

Xu hướng đa dạng hóa & chăm chút cho menu đang được rất nhiều cửa hàng hưởng ứng trong năm 2019. Dường như chỉ có việc thay đổi, sáng tạo trong menu. Bao bì mới có thể tạo nên sự phát triển cho các cửa hàng đồ uống. Giữa sự cạnh canh không cần nói bạn cũng biết quá khốc liệt của thị trường hiện nay. Lựa chọn chiếc ly nhựa pet 600ml, cùng menu nhiều món hơn có thể đem lại hiệu quả hơn bạn nghĩ. Hãy thử và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Bình luận

bình luận