Thứ Ba, 20/02/2024
Home / Đại lý nước / Giao nước uống tận nhà tiện lợi cho người tiêu dùng

Giao nước uống tận nhà tiện lợi cho người tiêu dùng

NỘI DUNG MỤC LỤC

Giao nước uống tận nhà quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú cho người tiêu dùng.

Hiện nay nếu nói đến nước uống đóng bình đóng chai trên thị trường. Chúng tôi có thể khẳng định các thương hiệu lớn nhất hiện nay. Bạn nên sử dụng một trong những thương hiệu sau để an toàn sức khỏe:

 • Nước LaVie
 • Nước uống Satori
 • Nước uống Ion Life
 • Nước khoáng Vikoda
 • Nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa
 • Nước khoáng Evian (Sản phẩm sản xuất trực tiế tại pháp, không có sản xuất bình 20L)
 • Nước tinh khiết Dasani (Không sản xuất bình 20L)
 • Nước tinh khiết Aquafina (Không sản xuất bình 20L)

Hãy luôn bảo vệ tốt nhất bằng cách sử dụng nước uống tốt.

Giao nước uống tận nhà là một trong những chính sách thương hiệu phát triển của hệ thống nước uống Bình Minh. Một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực phân phối nước uống đóng bình đóng chai hiện nay.

Bình Minh là hệ thống phân phối đại lý nước đóng bình, đóng chai với nhiều dịch vụ tiện ích nhất cho khách hàng. Dịch vụ giao nước tận nhà đem đến sự hài lòng cho khách hàng tốt nhất.

Nói đến sản phẩm và thương hiệu nước uống đóng bình và đóng chai hiện nay. Người tiêu dùng hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm đạt uy tín và chất lượng.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng. Rất dễ mua được bởi hiện nay có nhiều hệ thống đại lý nước suối chất lượng giao hàng uy tín.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

Nước LaVie

– Nước uống Ion Life

Nước Satori

– Nước uống Fujiwa

– Nước khoáng Vikoda

– Nước Vĩnh Hảo

– Nước Vihawa

– Nước uống Bidirco

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

Nước khoáng Evian (nhập khẩu)

Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu)

Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu)

Nước suối Aquafina

 Nước suối Dasani

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Bình Minh luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất

Tránh những sản phẩm kém chất lượng không rõ nguồn gốc đang trôi nổi trên thị trường. Sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bạn và những người xung quanh.

Giao nước uống tận nhà
Giao nước uống tận nhà đem lại những dịch vụ tốt cho người tiêu dùng.

Giao nước uống tận nhà hiện nay sẽ giới thiệu cho các bạn những thương hiệu nổi tiếng. Để cho các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất và bảo đảm. Những thương hiệu mà giao nước  giới thiệu cho các bạn toàn là những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nhưng chúng ta đã biết trong lĩnh vực nước uống đóng bình và đóng chai. Có những thương hiệu nổi tiếng chỉ sản xuất nước uống đóng chai mà không có nước đóng bình.

Vì thế thì giao nước sẽ phân ra làm hai lĩnh vực đó là thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai. Và thương hiệu chỉ có nước uống đóng chai không có đóng bình.

Giao nước uống tận nhà – thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai

Nói đến những thương hiệu nước uống đóng bình và đóng chai đạt chất lượng hiện nay. Các bạn cứ dùng những thưởng hiệu này cho tôi. Giao nước bảo đảm được sự chất lượng của sản phẩm.

 1. Nước uống Ion Life

Trước hết nói đến thương hiệu nước uống Ion Life. Thì giao nước xin giới thiệu đó là thương hiệu có thể nói đến tốt nhất hiện nay có tính kiềm duy nhất như rau xanh.

Có nhiệm vụ trung hòa tính axit trong cơ thể và công nghệ được chuyển giao từ Nhật Bản. Với bình nước Ion Life 19 lít (20 lít) có giá từ 63.000 đồng/bình, và chai với vỏ thiết kế hiện đại và sang trọng tạo ra sự đẳng cấp khi sử dụng nước Ion Life để dùng.

Nước uống Ion Life
Nước uống Ion Life
 1. Nước khoáng LaVie

Sản phẩm mà giao nước giới thiệu cho người tiêu dùng thương hiệu thứ 2. Đó là nước khoáng LaVie của tập đoàn khổng lồ Nestle. Là sản phẩm có mặt hầu như tất cả các nước trên thế giới.

Có sản lưởng tiêu thụ hàng năm trên toàn thế giới rất khổng lồ, sản phẩm nước khoáng LaVie là sản phẩm đạt tầm cở quốc tế hiện nay.

Nước khoáng LaVie
Nước khoáng LaVie.
 1. Nước khoáng Vĩnh Hảo (Vihawa thương hiệu nước tinh khiết)

Sản phẩm thứ ba mà giao nước uống tận nhà giới thiệu đó là nước khoáng Vĩnh Hảo. Một thương hiệu của người Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu giải thưởng trong và quốc tế. Được các nhà khoa học nổi tiếng trên thế giới công nhận. Là sản phẩm không thua với bất kỳ thương hiệu nổi tiếng nào trên thế giới.

Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước khoáng Vĩnh Hảo.
 1. Nước uống ViKoDa

Sản phẩm thứ tư mà giao nước muốn cho người tiêu dùng đó là nước uống VikoDa. Một trong những đứa con của tập đoàn Sanna nổi tiếng từ Khánh Hòa. Bảo đảm được chất lượng sản phẩm tốt an toàn tuyệt đối vệ sinh thực phẩm.

Nước uống Vikoda
Nước uống Vikoda.
 1. Nước uống Bidrico

Sản phẩm thứ năm mà giao nước uống tận nhà giới thiệu cho người tiêu dùng đó là nước uống Bidrico. Đó là sản phẩm tầm trung dành cho những người thu nhập thấp. Nhưng thương hiệu nước uống Bidrico bảo đảm được chất lượng tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó những khách hàng thường xuyên sử dụng nước uống đóng chai. Thì những thương hiệu sau đây bảo đảm được sự tin tưởng cao về chất lượng tiêu dùng.

 1. Nước suối Aquafina

Nước suối Aquafina không có bình 19 lít(20 lít). Chỉ có chai và bình lớn nhất của nước suối Aquafina đó là bình 5 lít. Thương hiệu bán chạy nhất trên toàn thế giới của tập đoàn Pepsico nổi tiếng sản xuất.

nước suối Aquafina
Nước suối Aquafina.
 1. Nước suối Dasani

Thương hiệu thứ bảy về lĩnh vực nước suối đóng chai mà giao nước uống tận nhà giới thiệu đó là nước suối Dasani thuộc Cocacola sản xuất, có mặt hầu hết trên toàn thế giới với mẫu thiết kế thân thiện với môi trường sử dụng nước suối Dasani là bạn góp phần bảo vệ môi trường.

nước suối Dasani
Nước suối Aquafina

Với sự có mặt trên khắp các quận huyện thì hệ thống giao nước đem đến cho các bạn những tiện lợi vô cùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai trong sinh hoạt gia đình. Nếu các bạn có tiền hơn một tí có thể sử dụng thương hiệu nước khoáng Evian hoàn toàn nhập khẩu từ Pháp.

Giao nước uống tận nhà quận 1

Nói đến quận 1 thì ta nghỉ ngay đến là quận có cơ sở hạ tầng phát triển mạnh nhất tại TP.HCM và đa phần người dân sống tại quận 1 đều sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất hiện nay. Với hệ thống đại lý nước suối tại quận 1 thì giao nước uống tận nhà góp phần tạo sự thuận lợi cho người dân tại quận 1 sử dụng nước uống trong sinh hoạt tốt hơn.

Giao nước uống quận 2

Giao nước uống tận nhà quận 2 là đơn vị phân phối các thương hiệu nước uống đóng bình đóng chai nổi tiếng hiện nay để phục vụ cho người tiêu dùng tại quận 2, người tiêu dùng hãy liên hệ trực tiếp để được giao nước quận 2 phục vụ tận nơi cho các bạn.

Giao nước uống tận nhà quận 3

Quận 3 hiện nay là quận có thu nhâp bình quân đầu người cao. Nên giao nước uống tận nhà quận 3 đem đến cho người tiêu dùng tại quận 3. Những dịch vụ như giao hàng miễn phí tận nơi. Bảo đảm được quyền lợi cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng nước để uống.

Giao nước uống tận nhà quận 4

Với sự góp mặt của hệ thống giao nước uống tận nhà quận 4. Tạo điều kiện cho người tiêu dùng tại quận 4. Sử dụng những thương hiệu nước uống đóng bình, đóng chai nổi tiếng một cách dể dàng hơn.

Giao nước uống tận nhà quận 5

Những người tiêu dùng tại quận 5. Có nhu cầu sử dụng những thương hiệu nổi tiếng hãy đến với giao nước quận 5. Để được phục vụ tận nơi, hỗ trợ chính sách và giao hàng nhanh đến tất cả mọi người tại quận 5.

Giao nước uống tận nhà quận 7

Ngày nay quận 7 ngày được phát triển với sự đầu tư đúng đắng của Thành Phố. Từ đó nâng cao chất lượng sinh hoạt của người dân. Và dịch vụ giao nước quận 7 không thể thiếu được trong đời sống của người tiêu dùng tại quận 7.

Giao nước uống tận nhà quận 9

Giao nước uống tận nhà quận 9 là nơi để người tiêu dùng tại quận 9 có nhu cầu nước uống liên hệ để đặt hàng, với chính sách giao hàng ngay và nhanh thì người tiêu dùng tại quận 9 hãy an tâm hơn khi đến với giao nước quận 9.

Giao nước uống quận 10

Có thể nói dịch vụ từ hệ thống giao nước uống tận nhà quận 10. Góp phần tạo sự tiện lợi cho người tiêu dùng tại quận 10. Sử dụng nước uống trong gia đình một cách tốt nhất.

Giao nước uống tận nhà quận Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh được xem là một trong những quận Trung Tâm của TPHCM. Nên sự năng động tại quận Bình Thạnh lớn người tiêu dùng đòi hỏi những dịch vụ phục vụ tốt hơn.

Từ các hệ thống kinh doanh và giao nước uống tận nhà quận Bình Thạnh. Đang dần trở thành thương hiệu mà người tiêu dùng quận Bình Thạnh. An tâm nhất trong lĩnh vực phân phối nước uống đóng bình, đóng chai.

Giao nước uống quận Gò Vấp

Giao nước quận Gò Vấp. Góp phần nâng cao sự tiện lợi cho người tiêu dùng tại quận Gò Vấp khi mua hàng nước uống đóng bình đóng chai trong tiêu dùng đời sống.

Giao nước uống quận Phú Nhuận

Người dân tại quận Phú Nhuận hã y tin tưởng. Từ hệ thống giao nước uống tận nhà quận Phú Nhuận. Bảo đảm được những tối ưu tiện ích cho người tiêu dùng tại quận Phú Nhuận.

Giao nước uống quận Thủ Đức

Giao nước uống tận nhà quận Thủ Đức. Với cam kết đem lại sự tiện lợi phục vụ tận nơi trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nước uống cho sinh hoạt gia đình.

Giao nước uống quận Tân Bình

Với sự bảo đảm từ hệ thống giao nước uống quận Phú Nhuận. Thì người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng những thương hiệu nước uống nổi tiếng mà mình mong muốn nhất.

Với những chính sách như giao hàng tận nhà. Tận nơi phục vụ mọi lúc thì giao nước đem đến cho người tiêu dùng tại các quận TPHCM sự tiện lợi hãy gọi ngay để được tư vấn trực tiếp (028)66 811 711 – 094 202 1001 – 0915 59 1617 để được phục vụ tốt nhất.

Bình luận

bình luận