Thứ Sáu, 26/02/2021
Home / Lavie / Bảng báo giá nước khoáng LAVIE PREMIUM hiện nay

Bảng báo giá nước khoáng LAVIE PREMIUM hiện nay

Giá nước khoáng LaVie Premium hiện nay cung cấp cho khách bảng báo giá để thuận tiện trong vấn đề mua hàng sử dụng hoặc tiếp khách hàng cao cấp.

Giá nước khoáng LaVie Premium hiện nay được chúng tôi đưa ra với giá hợp lý nhất cũng tùy thuộc vào đời điểm giá cả sẽ giao động thay đổi, nếu biết chính xác nhất có thể liên hệ trực tiếp với công ty nước khoáng LaVie Premium để được chúng tôi báo giá chính xác nhất.

giá nước khoáng LAVIE PREMIUM
Nước khoáng Lavie Premium đem lại sự đẳng cấp về tính thẩm mỹ cao.

Giá nước khoáng LaVie Premium

Nước khoáng LaVie Premium chỉ có một thể tích duy nhất đó là 400ml sau đây là bảng giá nước khoáng LaVie premium và những dịch vụ kèm theo để khi đặt hàng.

  • Giá nước khoáng LaVie premium 200.000/thùng.
  • Giá đã bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng VAT.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi.
  • Thanh toán linh hoạt chuyển khoản (Đối với công ty) hay tiền mặt ngay sau nhận hàng.
giá nước khoáng LAVIE PREMIUM
Gọi ngay đến công ty nước khoáng LaVie Premium để biết chính xác nhất giá từng thời điểm.

So sánh giá nước khoáng LaVie Premium với nước khoáng LaVie thông thường

Nước khoáng LaVie Premium là một giòng sản phẩm khác của tập đoàn Nestle nhằm chiếm lĩnh khách hàng thượng lưu sang trọng chính vì thế với thiết kế có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng dành cho khách hàng sang trọng. Vì thế mà giá nước khoáng LaVie Premium cao hơn nước khoáng LaVie thông thường mà chúng ta sử dụng.

Với độ thẩm mỹ thiết kế chai nước hình bầu dục cổ chai dài đáy bầu dẫn đến tạo nên một vẽ đẹp đầy tính mỹ thuật mà tập đoàn NESTLE tung ra thị trường với sản phẩm nước khoáng LaVie Premium, phù hợp sử dụng trong những nhà hàng sang trọng hoặc quá bar đẳng cấp. Tiếp những khách hàng cao cấp quyền lực đòi hòi sự khó tính trong sản phẩm, với giá nước khoáng LaVie Premium kết hợp với độ thẩm mỹ đáp ứng những đòi hòi khó nhất mà khách hàng đề ra.

Thông tin liên hệ ngay đến với nước khoáng LaVie Premium qua số điện thoại sau đây (028) 66 811 711 – 094 202 1001 sẽ giao hàng nhanh nhất đến tất cả các khách hàng.

giá nước khoáng LAVIE PREMIUM
Hệ thống phân phối nước khoáng LaVie premium tại TPHCM.

Bình luận

bình luận

094 202 1001