Thứ Ba, 30/05/2023
Home / Lavie / Giá nước khoáng LAVIE PREMIUM hiện nay – Giao nhanh miễn phí

Giá nước khoáng LAVIE PREMIUM hiện nay – Giao nhanh miễn phí

Giá nước khoáng LaVie Premium hiện nay cung cấp cho khách bảng báo giá để thuận tiện trong vấn đề mua hàng sử dụng hoặc tiếp khách hàng cao cấp.

Nước khoáng LaVie Premium hiện nay được chúng tôi đưa ra với giá hợp lý nhất. Cũng tùy thuộc vào đời điểm giá cả sẽ giao động thay đổi. Nếu biết chính xác nhất có thể liên hệ trực tiếp với công ty LaVie Premium để được chúng tôi báo giá chính xác nhất.

Với hệ thống các đại lý nước khoáng LaVie tại TPHCM phát triển rất mạnh. Đem đến sự tiện lợi khi đổi nước LaVie trong tiêu dùng. Hệ thống tổng đài LaVie luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 để hướng dẫn quý khách mua hàng tiện nhất.

giá nước khoáng LAVIE PREMIUM
Nước khoáng Lavie Premium đem lại sự đẳng cấp về tính thẩm mỹ cao.

Giá nước khoáng LaVie Premium

Nước khoáng LaVie Premium chỉ có một thể tích duy nhất đó là 400ml. Sau đây là bảng giá nước khoáng LaVie premium và những dịch vụ kèm theo để khi đặt hàng. Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay.

 • LaVie premium 200.000/thùng.
 • Giá đã bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng VAT.
 • Miễn phí giao hàng tận nơi.
 • Thanh toán linh hoạt chuyển khoản (Đối với công ty) hay tiền mặt ngay sau nhận hàng.
giá nước khoáng LAVIE PREMIUM
Gọi ngay đến công ty nước khoáng LaVie Premium để biết chính xác nhất giá từng thời điểm.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

 1. Nước LaVie
 2. Nước Vĩnh Hảo
 3. Nước Satori
 4. Nước Vikoda
 5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
 6. Nước Aquafina
 7. Nước Dasani
 8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Nước khoáng LaVie Premium với nước khoáng LaVie thông thường

Nước khoáng LaVie Premium là một giòng sản phẩm khác của tập đoàn Nestle. Nhằm chiếm lĩnh khách hàng thượng lưu sang trọng chính vì thế với thiết kế có tính thẩm mỹ cao phù hợp. Với nhu cầu sử dụng dành cho khách hàng sang trọng. Vì thế mà Nước khoáng LaVie Premium cao hơn nước khoáng LaVie thông thường mà chúng ta sử dụng.

Với độ thẩm mỹ thiết kế chai nước hình bầu dục cổ chai dài đáy bầu dẫn đến tạo nên một vẽ đẹp đầy tính mỹ thuật mà tập đoàn NESTLE tung ra thị trường. Với sản phẩm nước khoáng LaVie Premium.

Nước khoáng LaVie

Phù hợp sử dụng trong những nhà hàng sang trọng hoặc quá bar đẳng cấp. Tiếp những khách hàng cao cấp quyền lực đòi hòi sự khó tính trong sản phẩm. Với nước khoáng LaVie Premium kết hợp với độ thẩm mỹ đáp ứng những đòi hòi khó nhất mà khách hàng đề ra.

Thông tin liên hệ ngay đến với nước khoáng LaVie Premium qua số điện thoại sau đây (028) 66 811 711 – 094 202 1001 sẽ giao hàng nhanh nhất đến tất cả các khách hàng.

Bình luận

bình luận

094 202 1001