Thứ Ba, 20/02/2024
Home / Aquafina / NƯỚC UỐNG AQUAFINA BÌNH 20 LÍT KHÔNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

NƯỚC UỐNG AQUAFINA BÌNH 20 LÍT KHÔNG CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

NỘI DUNG MỤC LỤC

Nước uống Aquafina bình 20 lít hoặc 19 lít không có có trên thi trường hiện nay. Của thường hiệu nước Aquafina do tập đoàn  Pepsico sản xuất. Chỉ sản xuất chai với các thể tích 330ml, 500ml, 1,5 lít, 5 lít.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:

– Nước khoáng LaVie

– Nước uống Ion Life

– Nước uống Satori

– Nước uống Fujiwa

– Nước khoáng Vikoda

– Nước Vĩnh Hảo

– Nước Vihawa

– Nước uống Bidirco

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:

– Nước khoáng Evian (nhập khẩu)

– Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu)

– Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu)

– Nước suối Aquafina

– Nước suối Dasani

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

NƯỚC UỐNG AQUAFINA BÌNH 20 LÍT KHÔNG CÓ SẢN XUẤT

Chúng tôi xin cam đoan đến tất cả người tiêu dùng. Là thương hiệu nước tinh khiết Aquafina không có sản xuất bình 20 lít. Như các thường hiệu khác mà chỉ sản xuất chai mà thôi. Bình lớn nhất của thương hiệu nước Aquafina lớn nhất là 5 lít.

Hiện nay Đại lý nước tinh khiết Aquafina được phân phối bởi Bình Minh. Luôn đem đến những dịch vụ tiện ích nhất khi đặt nước Aquafina trong tiêu dùng.

NƯỚC UỐNG AQUAFINA BÌNH 20 LÍT KHÔNG CÓ SẢN XUẤT
NƯỚC UỐNG AQUAFINA BÌNH 20 LÍT KHÔNG CÓ SẢN XUẤT

 

Đại lý nước suối của hệ thống Bình Minh luôn là nhà phân phối hàng đầu hiện nay. Thương hiệu nước suối Aquafina là một thương hiệu rất mạnh. Với sản phẩm bảo đảm được chất lượng sức khỏe tốt nhất chính. Vì thế mà nhiều người tiêu dùng cứ tưởng rằng có sản xuất nước uống Auquafina bình 20 lít, nhưng thức tế thì không có.

Vậy tại sao Pepsico không sản xuất nước uống Aquafina  bình 20 lít. Có lẻ do đường lối chính sách phát triển của tập doàn nên hoàn toàn không có sản xuất bình 20 lít.

Nếu như các bạn gặp đâu đó thấy nước tinh khiết Aquafina bình 20 lít. Thì bảo đảm đó hoàn toàn giả mạo và hãy ngừng ngay lập tức nếu có ý định mua về để uống. Sẽ gây nguy hiểm cho chính bản thân các bạn.

Nước suối Aquafina đóng chai là sản phẩm bán chạy nhất hiệ nay trên toàn cầu. Chính vì thế mà có thể mọi người cứ tưởng đã có sản phẩm nước uống Aquafina bình 20 lít.

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

  1. Nước LaVie
  2. Nước Vĩnh Hảo
  3. Nước Satori
  4. Nước Vikoda
  5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
  6. Nước Aquafina
  7. Nước Dasani

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

ĐỪNG MUA HÀNG KHI BẠN ĐỌC ĐƯỢC NƯỚC AQUAFINA CÓ BÌNH 20 LÍT VÌ ĐÓ LÀ GIẢ

Vậy hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước uống tốt không thua kém gì nước Aquafina. Có sản xuất bình 20 lít đó là Ion Life, Lavie, Vĩnh Hảo, là 3 thương hiệu lớn mạnh nhất hiện nay.

Ngày nay với rất nhiều thương hiệu nước uống đóng bình đóng chai trôi nổi trên thị trường. Tung ra nhiều thương hiệu không rõ nguồn gốc, chúng tôi khuyên các bạn hãy dừng ngay lặp tức sử dụng. Những thương hiệu không có chất lượng sẽ gây nguy hiểm rất lớn. Có thể dẫn đến ngộ độc cho mình và mọi người xung quanh.

Với bài viết này chúng tôi nhắc lại cho người tiêu dùng biết. NƯỚC UỐNG AQUAFINA BÌNH 20 LÍT KHÔNG CÓ SẢN XUẤT mà chỉ sản xuất đóng chai. Thông qua bài viết này chúng tôi cho mọi người biết được để tiện mua hàng sử dụng trong gia đình. Vấn đề sử dụng nước uống đóng bình đóng chai hiện nay.

Mọi thắc mắc có thể người tiêu dùng có thể gọi điện tới CÔNG TY TNHH KDPT BÌNH MINH. Để được tư vấn là Công ty hiện làm đại lý rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hiện nay về nước uống tại TPHCM.

Tất cả các sản phẩm được giao hàng miễn phí hoàn toàn. Hỗ trợ dịch vụ tốt đem đến những tiện lợi cho người tiêu dùng. Và nơi để người tiêu dùng an tâm sử dụng những thương hiệu nước đóng bình đóng chai nổi tiếng hiện nay.

Bình luận

bình luận