Thứ Bảy, 20/04/2024
Home / Ly nhựa PP / Ly nhựa 500ml PP

Ly nhựa 500ml PP

NỘI DUNG MỤC LỤC

Ly nhựa 500ml PP sản phẩm tuyệt vời dùng trong trà sữa, cafe, đồ uống. Hệ thống phân phối đem lại nhiều dịch vụ giao hàng, hỗ trợ khách hàng tiện lợi nhất. Đem đến sự tuyệt vời của sản phẩm cao cấp.

Ly nhựa 500ml PP

Được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng trà chính là chiếc ly nhựa 500ml PP. Dung tích thường được sử dụng làm size cỡ trung (size M), là lựa chọn của đa số các milktea lover. Tại sao chúng lại được ưa chuộng? Kiểu dáng đẹp? Nhiều công dụng? Hay còn có điều gì bạn chưa biết về chiếc ly này? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm giúp bạn có thông tin trước khi tìm mua nhé.

Ly nhựa 5000mll PP thông số kỹ thuật

Dung tích thực: 500ml

Đường kính miệng ly : Ø95

Đường kính đáy ly : Ø85

Trọng lượng : 7g / 9g

Chiều cao : 95mm

Đóng gói: 50 ly trong 1 túi nilon dài, 1 thùng carton 1000 cái gồm 20 túi nilon.

Ly nhựa 500ml PP có đặt tính gì nổi bật

Nếu bạn đang cần 1 chiếc ly phù hợp với hầu hết các loại ly nhựa trà sữa. Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều dung tích để đựng đồ uống. Và cần chọn 1 dung tích để thay thế tất cả. Và nếu bạn chưa biết sản phẩm nào có thể đáp ứng nhu cầu kể trên. Thì chiếc ly nhựa 500ml PP chắc chắn là lời giải.

Ly nhựa Nắp cầu Pet

Bạn có thể dễ dàng gặp hình ảnh của chúng, thông qua những bức ảnh check in của bạn bè. Tuy nhiên có thể do chưa tìm hiểu bao giờ nên bạn chưa nhận ra.

Hầu như 7/10 sản phẩm của các cửa hàng nổi tiếng hiện nay bạn sẽ thấy có mặt của chiếc ly này. Ly là sự kết hợp của kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt & dung tích ưa dùng. Với 500ml bạn có thể sử dụng cho mọi loại đồ uống ở size vừa – dung tích size được nhiều người chọn mua nhất.

Sản phẩm này cũng có đặc trưng của những chiếc ly nhựa pp nói chung là mềm, dẻo, hơi đục và có thể ép màng.

Rất may là nếu bạn không có đủ kinh phí để mua máy ép, cuộn keo ép thì bạn cũng có thể sử dụng nắp cầu, hoặc nắp bằng đường kính 95mm cho loại ly này.

Thông thường khách hàng chia thành 2 team uống tại cửa hàng & mang đi. Vì thế bạn nên sử dụng máy ép là tiện dụng nhất. Chỉ với chi phí từ 1.200.000 Đ cho chiếc máy đóng nắp thủ công là bạn có thể “cân” mọi nhu cầu đem đi hay dùng tại chỗ.

Bình luận

bình luận