Thứ Năm, 30/05/2024
Home / Ly nhựa PP / Ly nhựa 360ml PP

Ly nhựa 360ml PP

NỘI DUNG MỤC LỤC

Ly nhựa 360ml PP chất lượng cao cấp. Hỗ trợ nhiều dịch vụ tốt cho khách hàng hàng. Giao hàng nhanh miễn phí tận nơi, uy tín. Hỗ trợ khách hàng 24/7 luôn đáp ứng mọi nhu cầu cao của mọi khách hàng.

Ly nhựa 360ml PP

Khi đựng cà phê nóng, bạn nhất định phải sử dụng loại ly có thể chịu nhiệt. Hoặc nếu bạn cần chiếc ly dung tích nhỏ nhưng phải ép được màng nhựa làm nắp thì nhất định phải chọn ly nhựa 360ml PP. Đây là chiếc ly dung tích nhỏ, chịu nhiệt, có thể dùng nắp cầu, nắp bằng & ép màng làm nắp. Ngoài ra, chúng còn có những đặc điểm gì thật sự nổi bật? Cùng Bình Minh tìm hiểu thêm nhé.

Ly nhựa 360ml PP thông số kỹ thuật

  • Dung tích thực: 360ml
  • Đường kính miệng ly : Ø92
  • Đường kính đáy ly : Ø80
  • Trọng lượng : 7g / 9g
  • Chiều cao : 95mm
  • Đóng gói: 50 ly trong 1 túi nilon dài, 1 thùng carton 1000 cái gồm 20 túi nilon.

Dung tích nhỏ tương đương 12oz, ly 360ml pp thường được sử dụng làm size S cho các cửa hàng trà sữa. Miệng ly 92mm nên các cửa hàng có thể sử dụng nắp bằng, nắp cầu hoặc sử dụng màng ép. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ép màng thì miệng máy ép phải là loại chuyên dụng có miếng đệm để phù hợp với đường kính này. Thông thường máy ép thường có đường kính là 95mm nhiều hơn.

Ly nhựa PP

Ly PP 360ml  có đặt tính gì nổi bật

Ly có thể chịu nhiệt nên bạn đựng cà phê nóng, hoặc trà nóng đều tốt. Nhựa pp cũng là nhựa có thể chịu được nhiệt lên đến 120 độ C mà bạn không lo sợ bị phôi nhiễm độc sang đồ uống.

Chiếc ly nhỏ gọn, mềm dẻo nên khi bạn cầm nắm cũng có cảm giác rất dễ dàng. Nhờ kiểu dáng nhỏ xinh, gọn nhẹ nên chúng dễ dàng để cầm nắm và mang trên tay đi xa. Dung tích không quá lớn cho phép bạn linh động hơn, dễ ship hơn.

Đặc tính chung của ly nhựa pp là hơi đục, nên chiếc ly nhựa 360ml PP này cũng không ngoại lệ các bạn nhé! Ly hơi đục do đặc tính của nguyên liệu cấu thành. Chính điểm này khiến nhiều người làm tưởng chúng rẻ tiền hơn nhưng không phải vậy. Chất lượng của ly luôn đảm bảo & đây cũng không phải loại ly giá rẻ nhất.

Sự tiện lợi ly nhựa trà sữa pp đem lại

Khi chọn lựa dòng ly dung tích 360ml bạn cần phải phân biệt rõ chất liệu của từng loại ly để hiểu được công dụng, đặc tính và tránh những sai lầm các bạn nhé. Nếu là lần đầu tiên bạn sử dụng chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất nên gọi điện đến đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn chọn sản phẩm một cách tốt nhất.

Như bạn đã biết, dù chung là kiểu ly nhựa 360ml PP nhưng có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm. Bên cạnh là những chiếc ly trôi nổi trên thị trường, được sản xuất tại các xưởng gia công không đảm bảo. Chính vì vậy, bạn phải thực sự thận trọng chọn lựa những tên tuổi. Có uy tín để sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Bình luận

bình luận