Thứ Tư, 17/04/2024
Home / Ly nhựa PP / Ly nhựa 1000ml (1Lít) PP

Ly nhựa 1000ml (1Lít) PP

NỘI DUNG MỤC LỤC

Ly nhựa 1000ml (1Lít) PP khổng lồ chất lượng cao cấp. Dùng để đựng đồ uống, hỗ trợ nhiều dịch vụ tốt cho khách mua hàng. Giao hàng miễn phí tận nơi, uy tín. Làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng ly nhựa PP.

Ly nhựa PP 1000ml (1 lít)

Ly nhựa 1000ml PP khổng lồ luôn được các cửa hàng nước mía,  ly nhựa trà sữa, trà tắc & sâm bí đao ưa chuộng. Dung tích cực lớn, giá thành phù hợp nhưng lại rất thu hút khách hàng đến với cửa hàng bạn. Ngoài ra, những chiếc ly nhựa 1 lít này còn có đặc điểm gì nổi bật? Nên lựa chọn thương hiệu ly nào để chất lượng đồng đều & giá thành phải chăng. Cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé!

Ly nhựa 1000ml (1Lít) PP chinh phục khách hàng

Được sủ dụng nhiều & rất thông dụng do dung tích cực khủng. Chỉ đơn giản là dung tích lớn nhưng cũng đủ khiến khách hàng phải choáng ngợp. Chỉ cần chọn chiếc này thôi, cộng với logo in ấn với tone màu hài hòa. Là bạn sẽ có ngay tuyệt chiêu khiến khách hàng không thể bỏ qua cửa hàng bạn.

Hoặc nếu bạn chưa bao giờ sử dụng đến loại ly này, bạn cũng có thể làm da dạng hơn cho menu của mình. Hãy thử 1 lần sử dụng & đa dạng dung tích với chiếc Ly nhựa 1000ml (1Lít) PP dung tích lớn này. Bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt. Hiệu quả kinh doanh chắc chắn sẽ được cải thiện.

Thông số kĩ thuật ly nhựa 1 lít khổng lồ

Chiều cao:

Đường kính miệng:

Đường kính đáy:

Trọng lượng:

Chất liệu:

Nét ghi điểm đầu tiên của chiếc ly này ngoài dung tích chính là mẫu đơn giản nhưng vẫn tạo nên sự tinh tế. Thể tích khá lớn khác hẳn với những chiếc ly nhựa pp 360ml nhưng không bị cồng kềnh mà rất gọn gàng. Đây là dòng ly nhựa rất đa năng. Bạn có thể dùng chúng vào nhiều mục đích như đựng đồ uống, hoặc đựng bánh tráng trộn, hạt ngũ cốc.

Ly nhựa Nắp cầu Pet

Ly PP 1000ml (1 lít) một số lưu ý như sau

Đường kính miệng của Ly nhựa 1000ml (1Lít) PP lên tới 105mm. Do đó bạn không thể sử dụng máy ép màng với loại ly này. Thông thường các loại máy ép ly chỉ có đường kính miệng thông dụng là 95mm. Do đó, nếu bạn lựa chọn chiếc ly 100ml bạn phải sử dụng kèm theo nắp bằng để tránh nước trào ra ngoài.

In trên Ly nhựa 1000ml (1Lít) PP cũng có nhiều điểm. Bạn cần chú ý hơn khi in ấn ở những dòng ly thông thường. Chiều cao ly khoảng 130mm, và bản rộng của thân ly khoảng 90mm. Chính vì vậy, thiết kế & kích thước in ly nhựa loại này bạn sẽ phải chuẩn bị lớn hơn so với những loại ly thông thường. Bản ly rộng, nếu bạn không tinh tế trong lựa chọn chi tiết, bố cục thiết kế sẽ làm chiếc ly mất cân đối.

Bình luận

bình luận