Chủ Nhật, 14/07/2024
Home / Bidrico / Dịch vụ giao nước uống Bidrico tại quận 10 miễn phí tận nơi

Dịch vụ giao nước uống Bidrico tại quận 10 miễn phí tận nơi

NỘI DUNG MỤC LỤC

Dịch vụ giao nước uống Bidrico tại quận 10 đem đến những dịch vụ tiện ích nhất. Miễn phí tận nơi được hỗ trợ đại lý uy tín. Sản phẩm được sản xuất công nghệ hiện đại, đem đến sự chất lượng.

Để an tâm hơn trong việc sử dụng nước uống hàng ngày. Vì thế với dịch vụ giao nước uống tận nhà bạn nên lựa chọn các thương hiệu sau đây để bảo đảm tốt nhất khi sử dụng.

Đối với các thương hiệu có nước bình 20l, 19l và thể tích chai như:
Nước LaVie (quản lý chất lượng bởi Nestle)
Nước uống Ion Life (thương hiệu nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam)
Nước Satori (công nghệ hoàn lưu khoáng hiện đại đến từ Nhật Bản)
Nước uống Fujiwa (nước uống ion kiềm)
Nước khoáng Vikoda (nước khoáng có hàm lượng pH cao)
Nước Vĩnh Hảo (thương hiệu lâu đời nhất Việt Nam)
Nước Vihawa (thương hiệu lâu đời nhất Việt Nam)
Nước uống Bidirco (giá phù hợp nhất hiện nay)

Các thương hiệu chỉ có nước chai không có sản xuất nước bình 20l, 19l như:
Nước khoáng Evian (nhập khẩu Pháp)
Nước khoáng núi lửa Jeju (nhập khẩu Hàn Quốc)
Nước khoáng có ga Perrier (nhập khẩu Pháp)

Nước khoáng Acqua Panna (nhập khẩu Ý)

Nước khoáng Fiji (nhập khẩu Mỹ)

Nước suối Aquafina (thương hiệu của Pepsico)
Nước suối Dasani (thương hiệu của Cocacola)

Nước khoáng Alba (thương hiệu hàng đầu miền trung)

Nước uống Pocari Sweat (thức uống thực phẩm bổ sung)

Hãy nói không với nước uống không rõ nguồn gốc và kém chất lượng. Hãy lựa chọn chọn cho mình thương hiệu nước uống tốt bảo vệ và nâng cao sức khỏe. Hiện nay sự tiện lợi khi đổi nước bình, đặt nước sử dụng, chỉ cần gọi đến với chúng tôi sẽ luôn phục vụ.

Dịch vụ giao nước uống Bidrico tại quận 10 miễn phí tận nơi

Ngày nay nước uống bidrico là một trong những nhà sản xuất nước uống đóng chai hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 400 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý trên toàn quốc.

Các sản phẩm nước giải khát mang thương hiệu Bidrico. Đã xuất khẩu đến 14 quốc gia ở khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi và một số nước Trung Đông.

Với các hệ thống đại lý nước uống Bidrico phát triển mạnh mẽ. Đem đến sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu đặt hàng.

Đến với hệ thống đại lý nước uống đóng bình luôn chúng tôi bảo đảm. Đem những dịch vụ thuận tiện nhất cho khách hàng. Dịch vụ giao nước uống Bidrico tại quận 10 luôn đem đến những điều thuận nhất khi quý khách đặt hàng.

Nước uống Bidrico bình 20l

GIÁ / ĐẶT HÀNG BIDRICO BÌNH 20L

XEM THÊM:

Nói đến các sản phẩm nước uống đóng chai đóng bình nổi tiếng nhất hiện nay. Chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn cho mình các thương hiệu sau đây để sử dụng:

  1. Nước LaVie
  2. Nước Vĩnh Hảo
  3. Nước Satori
  4. Nước Vikoda
  5. Nước Evian (sản phẩm nhập khẩu)
  6. Nước Aquafina
  7. Nước Dasani
  8. Nước Bidrico

Bạn nên lựa chọn cho mình những thương hiệu nước uống lớn để an tâm hơn khi uống nước.

Dịch vụ giao nước uống Bidrico tại quận 10 luôn đem đến sự tiện lợi khi đặt hàng

Để đem đến sự tiện lợi khi quý khách đặt hàng. Rất đơn giản và thuận tiện, Quý khách chỉ cần thao tác đặt mua online, miễn phí 24/24.

Hoặc đặt trực tiếp qua tổng đài tất cả các ngày trong tuần. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng nước tinh khiết Bidrico cho gia đình của mình hoặc công ty. Bạn có thể tiến hành đặt mua nước dễ dàng và thuận tiện.

Miễn phí giao hàng. Công nợ tốt. Hóa đơn thuế miễn phí. Giao hàng nhanh. Tài trợ máy nóng lanh. Chính là điều khách hàng có được khi sử dụng nước uống Bidrico.

Chúng tôi phục vụ cho nhu cầu của tất cả khách hàng mà không qua bất kỳ một đơn vị trung gian nào. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá thành cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Nước uống Bidrico luôn đem đến sự chất lượng sản phẩm

Nước uống tinh khiết Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017. Năm 2017 này là một năm đánh dấu bước trưởng thành.

Đặc biệt của Công ty Tân Quang Minh trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát suốt 25 năm qua. Cùng với thương hiệu nước Bidrico. Đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Sản phẩm nước giải khát Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ. Pháp, Đức, Thụy Điển….

Nước uống tinh khiết Bidrico

Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết xuất nước trái cây,… Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng bình nước tinh khiết Bidrico 20 lít của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004.

Bình cỡ lớn có dung tích 20 lít, gồm bình có van (vòi) và bình úp cây nước nóng lạnh. Giá cả phù hợp. Quy trình sản xuất khép kín hiện đại. Tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Sở Y tế TP HCM. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím.

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Tân trên Tổng diện tích 15.000m2.

Lời kết

Với giá phù hợp nhất. Cùng với sự chất lượng tốt. Bảo đảm sự an toàn khi khách hàng lựa chọn nước uống đóng bình hiện nay. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng để bảo đảm an toàn về sức khỏe.

Bình luận

bình luận